Ý nghĩa của giấc mơ thấy Sư tử – Giải mã giấc mơ về Sư tử

0
117

Ý nghĩa của giấc mơ thấy Sư tử – Giải mã giấc mơ về Sư tử. Bạn thấy một con sử tử đen xuất hiện trong giấc mơ thì điều này đại diện cho một lực lượng tiêu cực

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị một con sư tử tấn công thì điều này cho thất có thể bạn đang làm những việc rất quá đáng và có thể tự hại đến mình. Cần bình tĩnh, xem xét lại chính mình và kiềm chế bớt những cảm giác tiêu cực bạn nhé!

2
Wellness Nutrition
Ý nghĩa của giấc mơ thấy Sư tử - Giải mã giấc mơ về Sư tử 2

Bạn thấy một con sử tử đen xuất hiện trong giấc mơ thì điều này đại diện cho một lực lượng tiêu cực. Nếu bạn đang lợi dụng quyền hạn của mình để làm một việc tiêu cực nào đó thì hãy dừng lại vì điều này không tốt và khiến bạn bị nhiều người khinh ghét.

 mo thay su tu

Mơ thấy một con sư tử trắng cho thấy cho thấy bạn là người luôn được chú ý và luôn được người khác tôn trọng, lắng nghe ý kiến. Một con sư tử trắng cũng có thể là biểu trưng cho những suy nghĩ đúng đắn, chín chắn của bạn.

Nếu bạn mơ thấy một con sư tử núi thì bên trong con người bạn đang tiềm ẩn những cảm xúc không tốt dẫn đến dễ gây hấn, hận thù.  Bạn cần phải giữ thái độ và cảm xúc của bạn trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, sư tử núi tượng trưng cho niềm tự hào và ân sủng, có thể công việc và sự nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp hơn vì cách ứng xử khôn khéo được lòng người khác của bạn.

Nằm mơ thấy mình giết được một con sư tử thì bạn nên vui mừng vì đây là điềm báo tốt, những trở ngại khó khăn trong cuộc sống và công việc của bạn sắp được giải quyết và kết thúc một cách êm thấm, thành công.

Nếu đang là một lãnh đạo hay một leader khi mơ thấy một con sư tử, bạn cần phải nỗ lực hơn để giữ đươc vị trí của mình nếu không muốn nó rơi vào tay kẻ khác.

Nghe tiếng gầm, rú của sư tử trong giâc mơ thì bạn nên cẩn thận và luôn phải chuẩn bị sẵn tâm lý đề phòng để tránh bị những kẻ tiểu nhân ganh ghét, tìm cách hãm hại.

Theo January 18, 2016/nammothay.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây