2 đặc điểm nhận dạng của chiếc áo sơ mi nam cao cấp

0
439

Sự khác biệt giữa những mẫu áo sơ mi nam cao cấp không chỉ là giá tiền mà chúng còn là những chi tiết thiết kế trên chiếc áo của bạn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm để giúp bạn dễ dàng nhận diện những chiếc áo sơ mi nam cao cấp.

1. Đặc điểm nhận dạng của những chiếc áo sơ mi nam cao cấp

2
Wellness Nutrition
2 đặc điểm nhận dạng của chiếc áo sơ mi nam cao cấp 4

– Chiếc khuy cài cuối cùng: Chỉ có những chiếc áo sơ mi nam cao cấp thì mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dưới cùng nằm ngang. Trong quá khứ, sơ mi từng được cài khuy vào trước quần để bớt phồng. Dù quần Tây hiện đại không còn chức năng này nữa nhưng các thợ may hàng đầu vẫn xem đây là một truyền thống cần lưu giữ và trân trọng.

– Dải xếp phồng ở lưng: Thân sau áo sơ mi có phần vải xếp phồng nổi bật, trải dài từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lưng áo.

– Vai áo khâu tay: Chỉ một chiếc áo sơ mi hàng hiệu cực kỳ cao cấp mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp nhau hoàn hảo.

Những đặc điểm nói lên đẳng cấp của chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu

– Cổ áo tương phản: Bắt nguồn từ chiếc cổ áo trắng được thiết kế để phối với áo đủ màu nhưng vẫn lịch sự, cổ áo tương phản giờ đây là một phong cách được giới sành thời trang yêu thích.

áo sơ mi nam cao cấp

– Thân áo trước: Thân áo là dải vải trước áo với hàng lỗ khuy trải dài đẹp mắt. Với áo sơ mi nam cao cấp, thân áo luôn được gia công trên một mảnh chất liệu riêng, sau đó được may liền vào bằng máy may một kim. Để hợp thời tiết và thanh lịch, sơ mi mùa Hè siêu nhẹ thường không có phần thân áo riêng này.

– Vải đệm: Miếng vải nhỏ được may gia cố cho đáy áo ở nơi giao nhau giữa tà trước và sau.

– Khuy áo: Khuy xà cừ chỉ có trên sơ mi cao cấp. Khuy càng dày càng chất lượng và bền sau nhiều lần giặt tẩy. Khuy bốn lỗ bám áo chắc hơn ba hay hai lỗ.

2. Những thiết kế biến tấu của chiếc áo sơ mi nam cao cấp

Các kiểu cổ tay áo khác nhau

áo sơ mi nam cao cấp - 1

– Kiểu một khuy: Đây là một kiểu khuy hiện đại và không cần dùng măng sét. Kiểu một khuy cơ bản rất thích hợp với những anh chàng công sở và những nơi không quá là sang trọng.

– Kiểu hai khuy chữ V: Kiểm thiết kế này sang trọng và đậm chất Pháp. Chúng rất thích hợp khi kết hợp chúng cùng với những bộ âu phục. Ngoài ra chúng cũng có khả năng tăng thêm phần lịch lãm cho những chiếc quần jean nam và áo khoác nam thể thao.

– Kiểu hai khuy lật: Đây là thiết kế được đánh giá là điệu đà nhưng khá tiện dụng nên ngày nay chúng được sử dụng tương đối phổ biến.

– Kiểu Pháp: Với khoảng 1cm hai lớp cổ tay áo nằm gọn dưới tay áo khoác, khuy cài kiểu Pháp mang lại vẻ lịch sự và trang trọng nhất, đặc biệt khi được cài nút thắt lụa hay măng-sét bạc.

Các kiểu cổ áo sơ mi nam cao cấp

áo sơ mi nam cao cấp - 2

– Cổ cài: Kiểu cổ này đẹp nhất vẫn là khi được cài khuy. Đây là kiểu cổ áo phù hợp với phong cách thời thượng mà không cần sang trọng.

– Cổ bè trung: Chúng dễ dàng kết hợp với nhiều loại âu phục và những phụ kiện thời trang nam như là túi xách nam hay cà vạt.

– Cổ bè hai khuy: Rộng, dáng đẹp và cao khi mặc, phù hợp với người có dáng cao và gầy. Có thể phối cùng cà vạt thắt kiểu Windsor hoặc thậm chí không cần cà vạt.

– Cổ nhọn và thẳng: Cổ điển nhất, hợp với mọi lứa tuổi và dáng cổ, đặc biệt hợp với khuôn mặt tròn và cổ hơi ngắn; rất hợp với cà vạt thắt kiểu Windsor hoặc khối to bản.

Tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây