3 nước trên thế giới có thể đi du học miễn phí

0
181
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng điều này không nhất thiết phải như vậy. Có nhiều quốc gia trên toàn thế giới nơi sinh viên có thể đi du học miễn phí hoặc với số tiền rất phải chăng. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm. Dưới đây là 3 nước trên thế giới có thể đi du học miễn phí.

Argentina

Trong khi tất cả sinh viên Argentina đều thích truy cập vào các trường đại học miễn phí, sinh viên quốc tế nên trả một khoản phí nhỏ, danh nghĩa để đăng ký vào các trường đại học công lập trong nước. Các tổ chức tư nhân ở  Argentina , mặt khác, có thể tính phí lên tới 5.000 đô la Mỹ một năm. Trong QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2019, thủ đô của Argentina là  Buenos Aires đứng thứ 42 .

2Wellness Nutrition

Ấn Độ

Ở  Ấn Độ , sinh viên quốc tế thường sẽ trả học phí không cao hơn 7.300 đô la Mỹ một năm, mặc dù phí đại học tư và đại học có xu hướng đắt hơn. Đối với hầu hết sinh viên, chi phí sinh hoạt ở Ấn Độ dường như rất hấp dẫn – theo  Numbeo , giá tiêu dùng rẻ hơn 178% so với ở Anh, trong khi giá cho thuê rẻ hơn tới 386%. Nhìn chung, bạn sẽ có thể sống thoải mái với ít nhất 5.000 đô la Mỹ một năm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sinh viên quốc tế không được phép làm việc ở Ấn Độ trong quá trình học.

Xem thêm>> Tư vấn du học Đức tại Hà Nội.

Đài Loan

Học phí tại  Đài Loan  mang lại giá trị lớn, với các trường đại học hàng đầu của quốc gia cung cấp các chương trình giá cả phải chăng. Ví dụ,  Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) , trường đại học hàng đầu quốc gia ở vị trí thứ 76  trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS, năm ngoái đã tính phí sinh viên đại học chỉ 100,920-124,200 (~ US $ 3,400-4,200) mỗi năm.

Trong QS Best Student thành phố năm 2019,  Đài Bắc được xếp hạng 16 thứ  trên thế giới và thứ 16 cho khả năng chi trả.

>>> Tham khảo thêm: Du học Đức thành công 100%

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here