4 kiểu “tóc nam đẹp” thời trang không bao giờ lỗi mốt

0
1558

4 kiểu “tóc nam đẹp” thời trang không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc nam Layer, tóc nam mohican, tóc nam side part, tóc nam sport là 4 kiểu tóc được nhiều chàng trai yêu thích nhất hiện nay bởi không chỉ đẹp, thời trang mà còn không bao giờ lo lỗi mốt. Hãy cùng danongonline.com.vn nhìn lại những kiểu tóc nam đẹp này nhé.

Tóc nam Layer

2
Wellness Nutrition
4 kiểu "tóc nam đẹp" thời trang không bao giờ lỗi mốt 9

toc nam dep 2388231

toc nam dep 2388232

Tóc tỉa layer là kiểu tóc có kết cấu rõ ràng với những lớp tóc xếp chồng lên nhau một cách hợp lý, đẹp mắt. Từ chântóc đến đuôi tóc được xử lý rất tỉ mỉ, chân tóc được cắt vuốt nhọn, tạo nên các lớp đan xen. Ưu điểm của kiểu tóc layer là giúp mái tóc loại bỏ đi những sợi tóc hư và tạo sự bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc nam Mohican

toc nam dep 2388233

toc nam dep 2388234

Đây là kiểu đầu cạo hai bên mai với phần tóc ở giữa được để dài rồi vuốt gel hoặc wax. Thoạt nghe, chắc chắn bạn sẽ liên tưởng nó giống với kiểu Undercut đình đám hay Pompadour thời thượng,… Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ nét nhất ở Mohican có lẽ là ở chỏm tóc dài hơn hẳn được vuốt chụm lại một cách khéo léo. Bên cạnh đó, tóc hai bên được cạo với độ dày một cách tự nhiên, càng lên cao từng lớp tóc càng dài hơn so với phần gáy.

Tóc nam Side Part

toc nam dep 2388235

toc nam dep 2388236

Side part là một kiểu tóc nam dành cho những người có khuôn mặt dài, vuông, trái xoan. Làm tăng vẻ đẹp cũng như sự mềm mại cho tổng thể khuôn mặt, với phần ngôi thường được chia sâu gấp đôi so với Undercut. Có cảm giác Side part được lấy cảm hứng từ một quyến sách đang được đọc dở.

Tóc nam Sport

toc nam dep 2388237

toc nam dep 2388238

Kiểu tóc nam sport này nhanh chóng trở thành một kiểu các kiểu tóc nam đẹp ưa thích khi bạn có thể bất chấp tuổi tác.

Nguồn tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây