6 điều ‘đàn ông yêu vợ’ nên tránh làm với người khác không phải vợ mình

0
112
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Hạnh phúc gia đình – 6 điều ‘đàn ông yêu vợ’ nên tránh làm với người khác không phải vợ mình. Đàn ông thương vợ thật lòng thì sẽ chẳng bao giờ để cho người yêu mình có cảm giác bất an, đừng làm họ phải lăn tăn suy nghĩ về sự xuất hiện của một ai khác.

Đối với những người vợ mà nói, bất kì người phụ nào xuất hiện quanh chồng mình cũng đều đáng lo sợ, cũng đều là những mối quan hệ nhạy cảm. Họ chẳng có lý do nào để ngăn cấm chồng mình tiếp xúc với nữ giới nên việc họ chỉ có thể làm là lo lắng, bất an, thậm chí là ghen tuông.

2
Wellness Nutrition
6 điều 'đàn ông yêu vợ' nên tránh làm với người khác không phải vợ mình 2

Đàn ông thương vợ thật lòng thì sẽ chẳng bao giờ để cho người yêu mình có cảm giác bất an, đừng làm họ phải lăn tăn suy nghĩ về sự xuất hiện của một ai khác. Thế nên, để vợ không phải lo lắng, ghen tuông, đàn ông nhất định đừng cư xử theo kiểu này đối với những mối quan hệ với người khác giới.

Chia sẻ mọi điều về hôn nhân

Hôn nhân không tránh khỏi cãi vã, mâu thuẫn nhưng bạn cũng đừng kể lể với người phụ nữ nào khác không phải vợ mình. Nếu bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên thì bạn sai rồi. Bởi cô ấy còn có thể an ủi, quan tâm bạn nhiều hơn mức bạn bè bình thường, từ đó sẽ khiến đàn ông dễ dàng xao động và càng khiến hôn nhân bế tắc hơn nữa.

Nói xấu vợ

Đây là điều tối kị mà bất kì người đàn ông nào cũng cần phải tránh. Biết rằng cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng mặn nồng, hòa thuận nhưng đàn ông đừng bao giờ “vạch áo cho người xem lưng”, nhất là khi người đó lại là một phụ nữ. Chuyện hôn nhân luôn là một chuyện riêng tư, bất kì rắc rối, gút mắc gì trong lòng, bạn cũng nên chia sẻ trực tiếp với vợ chứ đừng nói xấu sau lưng cô ấy, phàn nàn về cô ấy với một cô gái khác. Như thế thì không đáng mặt đàn ông và vô hình chung đã khiến vợ mình thêm phần lo lắng, bất an.

Nếu thực sự quá bế tắc trong hôn nhân mà không biết mở lời với vợ thế nào, hãy tìm chuyên gia tư vấn tâm lý, bạn sẽ được trải lòng và cảm thấy thoải mái hơn.

Thu nhập của hai vợ chồng

Không cần là nữ giới, việc chia sẻ thu nhập của hai vợ chồng là điều tối kị. Từ việc chia sẻ thu nhập, cho đến than thở “vợ chẳng kiếm được nhiều tiền” sẽ rất dễ xảy ra. Nếu không muốn vợ mình bị người ngoài xem thường, tốt nhất đàn ông hãy kín miệng trong vấn đề này.

So sánh vợ

Vợ chẳng phải là thánh nên chắc chắn sẽ có khuyết điểm. Một người đàn ông thương vợ sẽ giúp vợ hoàn thiện hơn, chứ không phải lôi khuyết điểm của cô ấy ra rồi so sánh cô ấy với những người phụ nữ khác. Thử hỏi nếu đàn ông bị vợ mình so sánh với người đàn ông khác thì sẽ cảm thấy như thế nào? Có bị tổn thương không? Nếu câu trả lời là có thì cánh mày râu hãy ngưng ngay lập tức việc làm khiến phụ nữ tổn thương và cảm thấy chồng không còn yêu mình nữa.

Đi chơi riêng

Phụ nữ rất nhạy cảm, nhất là những người vợ. Đàn ông nếu biết quan tâm, thương vợ thì chắc chắn sẽ không đi chơi riêng với những người phụ nữ khác mà mình có cơ hội gặp gỡ. Dù cho hai vợ chồng đang cãi nhau đi nữa thì việc đi chơi riêng với phụ nữ khác chưa bao giờ là giải pháp tốt. Làm thế sẽ càng khiến vợ tổn thương hơn và cuộc hôn nhân càng bế tắc hơn.

dan ong yeu vo 3828

Đàn ông nếu biết quan tâm, thương vợ thì chắc chắn sẽ không đi chơi riêng với những người phụ nữ khác mà mình có cơ hội gặp gỡ (Ảnh: Internet)

Khen phụ nữ khác trước mặt vợ

Lặp lại, phụ nữ nhạy cảm lắm đàn ông ơi. Các anh khen phụ nữ khác trước mặt vợ chẳng khác nào bảo vợ không bằng họ, càng khiến vợ bị tổn thương, và vợ sẽ mặc định rằng anh không còn thương họ nữa, không còn dành cho họ sự tôn trọng nữa. Khen phụ nữ khác trước mặt vợ cũng như một sự so sánh mà thôi.

Các anh biết hệ lụy sau đó sẽ là gì không? Sẽ là những lần ghen tuông không có giới hạn bởi chính các anh đã khiến vợ cho rằng anh đang có tình ý với người phụ nữ đó, anh đang ngoại tình hoặc muốn ngoại tình.

Nguồn giadinh.net.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây