5 lời khuyên cho những ai trót yêu đơn phương

0
132

Yêu đơn phương không phải là chuyện gì đó quá tồi tệ đâu bạn ạ, đôi khi yêu đơn phương còn là một chuyện tốt đấy!

tam su 4

2
Wellness Nutrition
5 lời khuyên cho những ai trót yêu đơn phương 4

Từ rất lâu rồi chuyện yêu đơn phương một người đã trở thành niềm đau trong trái tim của mỗi người. Chúng ta luôn cảm thấy dằn vặt, thậm chí căm ghét bản thân mình vì đã lỡ yêu một người mà không dám thổ lộ cho người ta biết.

Vừa mong ngóng có một kết quả viên mãn, lại vừa lo lắng sợ sệt chuyện chẳng đi tới đâu. Cứ thế, yêu đơn phương một người vốn đã buồn nhiều, mà những suy nghĩ quẩn quanh của chúng ta lại khiến cho chuyện tình cảm trở nên “xám xịt” u buồn hơn nữa.
Dưới đây là 5 lời khuyên dành cho bạn, nếu như bạn đang trong tình cảnh yêu một người đơn phương:

1. Đừng bao giờ hối hận vì quyết định của mình

Vốn dĩ chẳng ai muốn yêu một người đơn phương cả, nhưng nếu chúng ta có thể dùng lý trí để làm chủ con tim thì trên thế gian này đã không có chuyện yêu đơn phương một người không yêu mình, đúng không?

Cho nên, khi bạn yêu ai đó và không được đáp lại tình cảm thì cũng đừng vội trách cứ bản thân. Trái tim của chúng ta vẫn thật đẹp khi biết rung động trước một người.

tam su 3 1

2. Than phiền và ca cẩm không giúp bạn có được người ấy

Bạn buồn bà và đau khổ, điều đó ai cũng biết, vì ai yêu đơn phương mà chẳng thấu hiểu cảm giác giống như bạn cơ chứ. Xác định yêu đơn phương là không thể có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc như khi yêu song phương rồi.

Nhưng cũng đừng để cảm xúc tiêu cực của mình bị đẩy lên quá cao, cũng đừng luôn thể hiện ra sự tiêu cực đó. Bởi đôi khi, cảm xúc tiêu cực sẽ làm bạn trở nên yếu đuối hơn nhiều đấy.

3. Mơ mộng một chút cũng… chả chết ai

Đừng cấm cản bản thân nuôi giấc mơ về một ngày nào đó được chung đôi với người mà bạn đang yêu thầm. Giấc mơ thì chẳng có ai đánh thuế cả, hơn nữa việc bạn đặt niềm tin và hy vọng sẽ khiến bạn có động lực để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Vậy nên cho dù có không thể thành đôi với người ta đi chăng nữa, thì sau một thời gian, bạn sẽ thấy bạn trưởng thành và hoàn hảo hơn rất nhiều đấy!

tam su 5

4. Ghen là quyền của mỗi con người

Bạn có thừa nhận rằng bạn không hề thích cảm giác khi chứng kiến người ấy vui vẻ hoặc thân mật bên cạnh những người bạn khác giới khác không? Và đó chính xác là bạn đang ghen.

Cũng dễ hiểu thôi khi bạn yêu đơn phương và muốn ghen tị với tất cả những người có cơ hội tiếp xúc gần gũi với người ấy. Và đó là quyền của bạn. Bạn có quyền được yêu đơn phương, có quyền được ghen tuông – dù chỉ một mình bạn biết. Chỉ là đừng làm gì đó quá đà, để người ấy phải hoảng sợ mà bỏ chạy nhé!

5. Hãy yêu thương bản thân trước hết

Điều này chắc chắn bạn phải thuộc như nằm lòng. Nhưng một khi vướng vào lưới tình, lại rất ít người trong chúng ta có thể giữ được một trái tim nóng và cái đầu lạnh để hiểu được.

Khi chúng ta nghĩ rằng sự hy sinh hết mình cho tình yêu đơn phương sẽ khiến đối phương cảm động mà quay đầu, nhưng bạn ơi, sẽ tốt hơn nếu bạn biết yêu thương chính mình thay vì chờ mong sự yêu thương từ người ấy.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 12/9/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây