5 tông màu sinh ra là để dành cho quần âu màu xám

0
300
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Quần âu là một trang phục thiết yếu của phái mạnh, nếu trong tủ đồ của bạn có chiếc quần tây màu xám mà chưa biết phải mặc với các trang phục khác sao cho phù hợp về màu sắc thì hãy cùng thời trang nam giải đáp thắc mắc đó.

1: Màu trắng

2Wellness Nutrition

Xám là một gam màu trung tính, chính vì vậy khi kết hợp với màu trắng, chúng sẽ hỗ trợ cho nhau. Nếu muốn có cái nhìn lịch lãm, hãy chọn chiếc quần màu xám nhạt, áo màu trắng; còn nếu bạn hướng đến sự mạnh mẽ, rắn rỏi thì chiếc quần âu màu xám đậm sẽ là lựa chọn ổn thỏa nhất.

2: Màu đen

Thật khó có thể chối từ được vẻ đẹp sang bí ẩn của gam màu đen, khi kết hợp quần xám với gam màu này bạn sẽ có tổng thể bộ trang phục trở nên tinh tế, sang trọng xen lẫn chút cổ điển.

3: Màu xám

Sử dụng cùng tông màu xám cũng đem lại cho bạn rất nhiều điều kỳ diệu, bạn chỉ cần tăng hoặc giảm tông màu là đủ đẹp rùi.

4: Màu xanh nước biển

Đây được coi là một sự kết hợp phá cách, tuy nhiên bạn cần lưu ý hãy dùng một lượng đủ thôi nhé! Đừng dùng quá nhiều thứ màu xanh nước biển, nên dùng lại ở một chiếc áo hoặc phục kiện là đủ rồi!

5: Màu hồng

Một món đồ màu hồng phối cùng chiếc quần âu xám sẽ giúp bạn trẻ ra rất nhiều, và trông rất năng động nữa. Nếu còn hơi e ngại về gam màu này thì bật mí là bạn nên chọn màu hồng đậm, hồng tro hoặc có họa tiết kẻ sọc nhé.

danongviet.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply