Những kiểu tóc undercut đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua

0
762
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Kiểu tóc undercut đẹp đang là một trong những sự lựa chọn hàng dành cho các quý ông thời hiện đại. Gợi ý về những kiểu tóc undercut đẹp, ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một mẫu tóc phù hợp nhất.

Tóc Undercut là những kiểu tóc có hai bên tai và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đầu có thể tạo nhiều kiểu khác nhau. Chỉ cần có vài sự thay đổi khác nhau, những kiểu tóc undercut đẹp nhất sẽ đem đến cho người sở hữu chúng những phong cách thời trang khác nhau. Sự xuất hiện của các kiểu tóc undercut như một cuộc cách mạng đối với ngành thời trang tóc nam. Undercut đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng chính vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được một mẫu tóc ưng ý.

2Wellness Nutrition

Ngoài ra, kiểu tóc nam Undercut đẹp tạo cho bạn sự thoáng mát vào những ngày hè oi bức. Đặc biệt, chúng giúp bạn thay đổi được phong cách của bản thân, thể hiện sự nam tính mạnh mẽ. Với các kiểu tóc Undercut đẹp, bạn có thể kết hợp được với rất nhiều những trang phục thời trang khác nhau từ những bộ đồ thời trang đơn giản cho đến những trang phục lịch thiệp, sang trọng.

Đàn ông Online hôm nay sẽ gợi ý đến bạn một số những kiểu tóc Undercut đẹp và thịnh hành nhất, hãy thử thay đổi phong cách để trở nên thời trang hơn.

Những kiểu tóc undercut đẹp nhất

Kiểu tóc Undercut đẹp – Quiff

Nằm trong top các kiểu tóc Undercut đẹp nhất, thịnh hành và phổ biến nhất không thể không kể đến kiểu tóc Quiff. Đây là kiểu tóc thịnh hành qua nhiều năm và có thể phù hợp với rất nhiều khuôn mặt cũng như những chất tóc khác nhau. Bởi vậy việc tạo kiểu tóc undercut quiff không quá khó khăn.

Kiểu tóc Undercut đẹp – Pompadour

Những quý ông sở hữu kiểu tóc Undercut Pompadour chắc chắn sẽ khiến các cô nàng phải đổ gục. Cách cắt tóc Pompadour cũng có một số điểm tương đồng với kiểu tóc Quiff, tuy nhiên điểm gây ấn tượng và nổi bật của kiểu tóc này chính là tóc mái bên trên để khá dài. Độ phồng của tóc lúc này được là một cách tối đa.

Trong những kiểu tóc nam đẹp Undercut thì Pompadour 2018 là kiểu tóc thời trang và nổi bật, chúng hoàn toàn ăn ý với những bộ trang phục lịch lãm, sang trọng. Nhưng cũng có một lưu ý khi bạn quyết định lựa chọn cắt theo kiểu Undercut Pompadour đó là kiểu tóc này không dễ dàng tạo kiểu và giữ nếp.

Kiểu tóc Undercut đẹp – Hard Part

Undercut Hard Part là một trong những kiểu tóc Undercut đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua. Cách tạo kiểu giúp cánh mày râu trở nên nam tính, mạnh mẽ. Những khối tóc được tạo độ phồng cũng như giữ nếp gọn gàng, sở hữu mái tóc khiến bạn trở nên gọn gàng và sáng sủa hơn.

Hiện nay, mẫu tóc thịnh hàng này đang được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn bởi chúng có thể kết hợp ấn tượng với đa dạng phong cách thời trang.

Kiểu tóc Undercut đẹp – Slicked Back

Dường như xu thế tóc nam 2018 đang được lựa chọn nhiều nhất là những mẫu tóc ngắn, cắt tỉa gọn gàng. Kiểu tóc Undercut đẹp Slicked Back khiến các anh chàng trở nên vô cùng thời trang, nam tính.

Cắt tóc Undercut Slicked Back vô cùng đơn giản, dễ thực hiện đã xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2018 và đến nay đã trở thành một trong những kiểu tóc Undercut thịnh hành nhất, hứa hẹn sẽ không ngừng hot trong những năm tiếp theo.

Kiểu tóc Undercut đẹp – Side Part

Trong top các kiểu tóc Undercut đẹp nhất thì không thể bỏ qua kiểu tóc Side Part bởi chúng có cách cắt tỉa độc đáo. Kết hợp từ truyền thống và hiện đại đã đem đến một kiểu tóc ấn tượng được cánh mày râu yếu tích. Xu thế năm 2018 của kiểu tóc Undercut Side Part phổ biến nhất là kiểu tóc nam 4/6 và 3/7 (cách chia ngôi).

Trên đây là một số giới thiệu về những kiểu tóc undercut đẹp, thịnh hành nhất trong năm 2018. Bạn có thể lựa chọn một kiểu tóc yêu thích dưới sự hướng dẫn của stylist để biết mình có phù hợp hay không. Đừng ngại thay đổi bản thân vì rất có thể chúng sẽ đem đến cho bạn một phong cách mới mẻ, ấn tượng hơn. Trong những bài viết sắp tới, Đàn ông Online sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn những kiểu tóc đẹp mới nhất cho nam.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here