500 năm nữa con người có thể bay như chim, chạy như báo, bơi như cá?

0
214
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Khoa học kỹ thuật tiến bộ với tốc độ chóng mặt, có những phát minh ở thế kỷ trước con chưa được biết đến thì nay đã được sử dụng hàng ngày.

Theo tờ Bright side, trong vòng vài năm trở lại đây chúng ta nghe nói nhiều đến trí tuệ nhân tạo. Chúng sẽ dẫn con người đến gần tương lai với cuộc sống hiện đại hơn.

2
Wellness Nutrition
500 năm nữa con người có thể bay như chim, chạy như báo, bơi như cá? 11

Theo đó, những phát minh khoa học dưới đây có thể sẽ xuất hiện trong tương lai 500 năm nữa.

Bộ não con người kết nối máy tính

10 1

Chúng ta vẫn thường thấy những nhân vật này trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng với trí tuệ nhân tạo ngày nay, những con người sở hữu bộ não kết nối máy tính có khả năng xuất hiện trong tương lai không xa.

Chất cách nhiệt hoàn hảo

9 1

Các nhà khoa học đã tìm ra một loại vật liệu gọi là “airgel”. Về căn bản đây là một chất dẻo với rất nhiều lỗ siêu nhỏ có kích thước tính bằng nanomet, khiến các phân tử khí không thể đi xuyên qua được. Điều này giúp gel có khả năng cách nhiệt gần như hoàn hảo.

Du lịch Sao Hỏa

8 1

Với những gì con người làm hiện nay, hi vọng một ngày du lịch sao Hỏa là không xa

Robot giúp việc gia đình

7 1

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn sở hữu một người giúp việc luôn hết mình vì công việc, và sẵn sàng hoạt động cả ngày lẫn đêm.

Nhiên liệu sinh học

6 2

Hiện nhiên liệu sinh học đã xuất hiện trên thế giới với độ phổ biến ngày càng rộng. Tương lai không xa ngày càng nhiều sản phẩm biến đổi thành năng lượng. Ví như biến chất thải cà phê thành nhiên liệu sinh học, sẽ có mùi hương như cà phê

Xe quản lý hơi thở lái xe

5 3

Những chiếc xe hơi sẽ dần trở thành người bạn đường thay vì chỉ là phương tiện di chuyển vô tri giác.

Cục quản lý an toàn gia thông quốc gia Mỹ đang phát triển thiết bị có khả năng quét vân tay nhận dạng và xe tự động đo nồng độ cồn của người lái kết hợp khả năng tự vận hành. Nếu công nghệ thành công, được nhân rộng, sẽ giúp con người có thể phòng chống việc trộm cướp, hạn chế tai nạn do bia rượu.

Internet khắp mọi nơi

4 1

Không phải lo lắng về mật khẩu Wifi, internet sẽ được phủ sóng khắp địa cầu với kết nối cực nhanh trong tương lai.

Nhãn thức ăn thông minh

3 1

Theo thống kê ở mỹ có khoảng 30% thức ăn được sản xuất bị bỏ đi chỉ vì quá hạn sử dụng. Nhãn thức ăn thông minh với khả năng phản ứng hóa học và thay đổi màu sắc cũng như hình dạng tùy theo mức độ an toàn của thực phẩm như vậy nhìn vào đó sẽ biết hạn dùng chính xác nhất.

Xóa hình xăm không đau đớn

2 2

Đây là thông tin khiến triệu con người yêu thích hình xăm vui mừng. Với công nghệ này nhiều người sẽ được thay đổi hình xăm tùy thích mà không phải chịu đựng những cơn đau.

Cơ thể con người cũng thay đổi

1 2

Charles Darwin đã từng dự đoán cơ thể con người sẽ thay đổi theo thời gian. Khi đó nhà khoa học này ám chỉ sự thoái hóa và mất đi của những bộ phận vô dụng và không có giá trị.

Tuy nhiên sẽ có những thứ mất đi thì khả năng cao sẽ có những thứ mọc thêm. Do đó có thể đến một ngày nào đó con người sẽ có khả năng bay như chim, chạy như báo, bơi như cá…!

Nguồn: http://infonet.vn – Hoàng Dung – Ngày 22/01/2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây