35 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
More
  Trang chủXả StressChuyện lạBà mẹ chi 2645$ mua quảng cáo để gọi con về ăn...

  Bà mẹ chi 2645$ mua quảng cáo để gọi con về ăn Tết

  Date:

  Related stories

  spot_imgspot_img

  Đây là 1 câu chuyện lạ thế giới có thật, khi một bà mẹ gọi điện cho con rất nhiều lần nhưng không nghe máy, bà mẹ đã bỏ ra 2645 $ để mua trang nhất tờ Chinnes Melbourne Daily để liên lạc con trai của mình

  Ngày 14/1 vừa qua, trên tờ tờ Chinnes Melbourne Daily (một tờ nổi tiếng của người Trung Quốc ở Úc) đã xuất hiện một quảng cáo kì lạ. Đó là lời nhắn của một bà mẹ người Trung Quốc gửi đến con trai đang làm việc ở đất nước này với nội dung như sau:

  “Peng, mẹ đã gọi cho con rất nhiều lần nhưng con không hề nghe máy. Bố mẹ chỉ còn cách này để liên lạc với con. Tết này về nhà con nhé, bố mẹ sẽ không ép con cưới vợ nữa đâu.

  Mẹ của con.”

  1 1 thume01 9f2f2 1389977298458 1389977315081
  Bức thư của mẹ gọi con trai về nhà ngay trên trang nhất tờ Chinnes Melbourne Daily ngày 14/1

  Được biết người mua quảng cáo là một người phụ nữ ở thành phố Quảng Châu Trung Quốc. Con trai bà là anh Peng đã du học ở Úc nhiều năm và anh đã quyết định ở lại đây làm việc.

  Những năm qua ông bà đã thúc ép Peng kết hôn nhiều lần đến mức khiến anh trốn tránh không nghe điện thoại của bố mẹ. Cuối cùng gia đình anh cũng đã hiểu ra vấn đề và quyết định không tạo thêm áp lực bắt Peng kết hôn nữa.

  Hi vọng duy nhất của bố mẹ Peng là anh sẽ về nhà đoàn tụ cùng gia đình trong dịp tết này.

  Bức hình về mẩu quảng cáo của cha mẹ Peng đã được up lên internet và được nhiều người chia sẻ. Phần lớn mọi người đều đồng cảm cho hoàn cảnh của Peng nhưng vài người con cho rằng anh là gay nên mới trốn tránh việc kết hôn tới mức như vậy.

  Tết cổ truyền luôn là dịp để những người con xa nhà được trở về sum họp bên gia đình. Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian khá nặng nề và nhạy cảm khi cả gia đình cùng ngồi xuống và bàn về chuyện kết hôn của một thành viên trong gia đình.

  Tưởng chừng đó chỉ là một chuyện hết sức bình thường thể hiện sự quan tâm của các thành viên lớn tuổi nhưng với nhiều bạn trẻ, đó thực sự là một khoảng thời gian khó khăn và căng thẳng với họ. Nhiều người cho biết , họ gần như không thể đối mặt với việc phải đứng trước cả gia đình và họ hàng giải thích rằng họ còn độc thân và chưa muốn kết hôn. Thậm chị nhiều gia đình còn sẵn sàng xắp đặt các cuộc hẹn giấu mặt cho con cái ngay trong tết nếu thấy họ vẫn chưa dẫn người yêu về ra mắt gia đình trong kì nghỉ.

  Đã có nhiều trường hợp các bạn trẻ độc thân thuê người lạ mặt giả vờ làm người yêu để ra mắt và làm vui lòng gia đình và để giải tỏa áp lực cho chính mình. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê người yêu theo giờ trong khoảng thời gian này đã trở nên hot và kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết.

  Theo http://soha.vn/18/01/2014

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây