Bảng giá vàng hôm nay ngày 23/11: Bất ngờ trở lại với giá kịch sàn

0
218
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Hiện tại, bảng giá vàng hôm nay 23/11: Bất ngờ trở lại với giá kịch sàn lên tới 36.42 triệu đồng đối với giá vàng tại Việt Nam. Theo mức giá vàng ngày 23/11 đã trở lại sau hàng loạt phiên giảm giá vào cuối tuần trước.

Bảng giá vàng SJC hôm nay ngày 23/11 tại Việt Nam

gia vang hom nay 23 11 1

2
Wellness Nutrition
Bảng giá vàng hôm nay ngày 23/11: Bất ngờ trở lại với giá kịch sàn 6

gia vang hom nay 23 11 2 gia vang hom nay 23 11 3 gia vang hom nay 23 11 4

Cập nhật bảng giá vàng trực tuyến hàng ngày mới nhất

gia vang 23 11

Biểu đồ giá vàng thế giới lúc 8h00 sáng nay, giờ Việt Nam.

Giá vàng 9999 hôm nay đã có mức tăng tốt trong phiên giao dịch tại Mỹ vào đêm qua. Thị trường kim loại quý nhận được hỗ trợ với sức mua tăng mạnh do tác động từ các ‘thị trường bên ngoài’ quan trọng hằng ngày, chỉ số đồng USD thấp hơn và giá dầu thô cao hơn.

Giá vàng hôm nay Comex giao tháng 12 đã tăng 3 USD lên mức 1.284,8 USD/ounce.

Phiên họp chiều qua của Ủy ban Thị trường mở (FOMC) cho thấy, các thành viên đang tiếp tục lo ngại về áp lực lạm phát thấp tại Mỹ, đây là thông tin đáng chú ý nhất trong phiên họp của Fed, nội dung còn lại đều không chứa bất ngờ cho thị trường.

Chỉ số đồng USD đã có xu hướng giảm trong hai tuần vừa qua và sẽ chạm đáy của 4 tuần nếu tiếp tục giảm thêm một chút trong tuần này. Mối quan hệ đối nghịch giữa vàng và chỉ số đồng USD mạnh mẽ như hiện nay là do thực tế không có bất kỳ sự phát triển tin tức nào liên quan đến các yếu tố cơ bản làm cho thị trường vàng thay đổi rõ rệt về xu hướng của giá.

Trong thời gian qua, giá dầu thô kỳ hạn của Nymex tăng cao và đóng cửa tại mức cao nhất trong 2 năm, tương đương với mức giá dầu thô giao tháng 1. Dầu mỏ đang có lợi thế về kỹ thuật trong ngắn hạn. Các nhà kinh doanh đang hướng tới cuộc họp OPEC tuần tới. Thông tin hiện nay từ thị trường dầu đang hỗ trợ tích cực cho việc đẩy giá vàng tăng.

Thị trường Mỹ sẽ đóng cửa để nghỉ Lễ Tạ ơn vào hôm nay, và mở cửa lại vào ngày mai, tuy nhiên giao dịch thứ Sáu được dự báo sẽ diễn ra khá ảm đạm do độ trễ của kỳ nghỉ trước đó.

Trên Kitco.com, giá vàng 23/11 vào lúc 8h sáng theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới mua vào là 1.290,8 USD/oz, tăng 10 USD so với cùng thời điểm hôm qua.

Quy đổi sang đồng Việt Nam, giá vàng hôm nay trên thế giới tương đương 35,8 triệu đồng/lượng (chưa tính phí vận chuyển và phí bảo hiểm), thấp hơn giá vàng SJC niêm yết hơn 606.000.

>> Xem thêm: Giá vàng 18k hôm nay, giá vàng 24k hôm nay, giá vàng sjc hôm nay được cập nhật từ bảng giá vàng trực tuyến ngày 23/11 mới nhất!

Nguồn: Tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây