Bảng giá vàng trực tuyến 16/12: Chi tiết giá vàng 9999, SJC,… mới nhất

0
217
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cập nhật bảng giá vàng trực tuyến 16/12: Chi tiết giá vàng 9999, SJC,… mới nhất. Chi tiết bảng giá vàng ngày 16/12/2017 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đang tích cực biến động mạnh.

2Wellness Nutrition

Giá vàng hôm nay ngày 16/12

Giá vàng ngày 15/12

Giá Vàng SJC hôm nay

Bảng giá vàng hôm nay đang có sự chuyển biến nhẹ nhưng không nhiều do sức ép của đồng USD quá lớn, hiện tại giá vàng SJC hôm nay đang ở mức 36.300 nghìn đồng/ 1 chỉ tại Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh tại thị trường đã tăng nhẹ sau bao phiên xuống giá liên tục tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, mặc dù do đóng cửa một giờ này, bởi vì giao dịch trên thị trường OTC, không có giá chính thức mở cửa hoặc đóng cửa nhưng giá vàng hôm nay tại Việt Nam vẫn biến động nhẹ.

Giá vàng 9999 hôm nay

Đối với các giao dịch lớn, hầu hết các nhà kinh doanh kim loại quý sẽ sử dụng một mức giá vàng 9999 hôm nay vẫn ở mức chuẩn được lấy vào các thời kỳ cụ thể trong ngày giao dịch.

Giá vàng 24k hôm nay

Đặc biệt ở bảng giá vàng 24k hôm nay cũng đã tăng trưởng khá mạnh đạt mức 34,850 triệu đồng/1 chỉ đã tạo cơn sóng cho thị trường vàng trang sức tại Việt Nam có thêm chút khởi sắc.

Giá vàng 18k hôm nay

Sự lây lan là sự chênh lệch giá giữa giá vàng 18k hôm nay và giá vàng 24k lại quá lớn khi giá vàng 18k vẫn giữ ở mức giá trung bình so với những tuần qua. Cả vàng và bạc đều là thị trường khá lỏng nên các nhà giao dịch có thể trông đợi sự phát triển tương đối hẹp trong các thị trường này. Tuy nhiên thị trường giá vàng chất lượng thấp như giá vàng 18k hôm nay vẫn chưa thể khởi sắc tại thị trường Việt Nam.

Vì không có giá chính thức đóng cửa hoặc mở cửa cho vàng hay bạc, người tham gia thị trường giá vàng hôm nay dựa vào giá chuẩn, được các tổ chức khác nhau đặt vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Nguồn: Tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here