Bé gái 2 tuổi ở Mỹ đã nuốt 28 viên nam châm vào bụng

0
33
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Bé Ella McBrien mới 2 tuổi sống tại Mỹ khiến cả gia đình hoảng hốt sau khi cho 28 viên nam châm vào miệng và nuốt.

chuyện lạ thế giới
chuyện lạ thế giới

Bé Ella McBrien khiến cả gia đình hoảng hốt sau khi cho nam châm vào miệng và nuốt. Gia đình phát hiện và lập tức đưa em đến bệnh viện.

2
Wellness Nutrition
Bé gái 2 tuổi ở Mỹ đã nuốt 28 viên nam châm vào bụng 3

Trả lời Fox31, mẹ của em, cô Elizabeth McBrien, nói: “Thật đáng sợ. Tôi đã mất bình tĩnh. May mắn là chồng tôi đã làm chủ được”.

Tại Bệnh viện Nhi Colorado, kết quả chụp X-Quang của Ella cho thấy đám nam châm đã tạo thành một vòng tròn trong ruột của bé và đang bắt đầu hút lẫn nhau trong bụng.

 

chuyen la the gioi1

Bác sĩ Robert Kramer, giám đốc y khoa của Viện chuyên khoa tiêu hóa và giám đốc chuyên về nội soi ở Bệnh viện Nhi Colorado, cho biết: “Nam châm đã bắt đầu hút lẫn nhau và ép ruột lại. Khi chúng tôi tiến hành phẫu thuật, nam châm đã bắt đầu đục thủng ruột”.

Sau một lần thất bại, cuối cùng các bác sĩ đã có thể lấy nam châm ra khỏi bụng Ella bằng phương pháp phẫu thuật nội soi.

Gia đình Ella chia sẻ câu chuyện với mong muốn cảnh báo các bậc phụ huynh hãy cẩn thận với nam châm. Bố của Ella nói: “Nam châm nghe có vẻ lành, bạn thường chủ quan với chúng“.

Năm 2016, một gia đình khác cũng đã lên tiếng cảnh báo phụ huynh về sự nguy hiểm của những viên nam châm sau khi con gái hai tuổi của họ phải nhập viện trong tình trạng nguy cấp vì nuốt nam châm.

Theo tinhhoa.net/30/09/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây