Bé gái người Úc mắc bệnh kỳ lạ khiến tóc mọc ngược

0
66
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cô bé Shilah, người Mỹ sinh ra lại không may mắn có được mái tóc suôn mượt như những bé gái khác. Trái lại, mái tóc của bé lại xù xì bất trị như chiếc chổi rơm không thể khắc phục.

Theo cha mẹ của Shilah, bé sinh ra với một mái tóc bình thường, tuy nhiên sau đó cha mẹ bé đã phát hiện ra có một nhúm tóc vàng mọc riêng biệt trên đầu em từ khi 3 tháng tuổi. Từ đó, nhúm tóc bắt đầu mọc thẳng lên và có màu sáng hơn bình thường.

2
Wellness Nutrition
Bé gái người Úc mắc bệnh kỳ lạ khiến tóc mọc ngược 4

Khoảng 4 tuổi, Shilah đã nhận ra sự bất thường của mình. Mái tóc này cũng đem đến cho em nhiều sự rắc rối, khó chịu khi phải chịu đựng sự trêu chọc từ mọi người xung quanh.

chuyenla

Nhờ có sự ủng hộ của gia đình, bạn bè nên Shilah đã học được cách sống chung với mái tóc và đơn giản coi nó như một dấu hiệu đặc biệt của mình. Mỗi ngày, để có thể giữ được mái tóc không bị xù ra, mẹ cô bé phải xịt cố định và dành 10-20 phút để chải nó. Bố mẹ bé cũng đăng tải các bức ảnh về mái tóc xù rơm của bé lên Instagram và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

chuyenla1

Theo Viện Y tế quốc gia, hội chứng “tóc bất trị” này thường xảy ra ở trẻ em có mái tóc bạc hoặc vàng. Nguyên nhân là do di truyền, xuất phát từ một dạng đột biến xảy ra tại ba gen liên quan tới việc sản xuất protein cho tóc. Cho đến nay, vẫn chưa có cách chữa trị nào dành cho loại bệnh kỳ lạ này. Tuy nhiên, khi trưởng thành, kết cấu tóc của những người bệnh thường dễ quản lý hơn và đôi khi sẽ trở lại bình thường.BcKCN8Theo tinhhoa.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây