Beckham bị kiểm tra ‘bí mật đàn ông’

0
164
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Một sự việc hy hữu vừa xảy ra ở Milan, khi Beckham bị một phụ nữ áp sát và tò mò sờ vào “cái ấy”, trước ánh mắt kinh ngạc của rất nhiều người.

David Beckham là ngôi sao tạo được ấn tượng bởi phong cách lịch lãm, thân thiện. Nhưng cũng chính vì vậy mà một số fan quá khích dễ dàng tiếp cận thần tượng và có những hành động khiến Becks “khóc dở mếu dở”. Khi còn khoác áo Manchester United, anh phải “đỏ mặt” vì bị một CĐV “khỏa thân” chạy tới ôm hôn.\

2Wellness Nutrition

Tuy nhiên, sự cố kể trên có lẽ chẳng thấm vào đâu so với những gì được giới truyền thông Italy vừa ghi lại. Vào buổi tối thứ Tư, trong lúc đang mải mê trả lời các câu hỏi phỏng vấn bên ngoài một khách sạn, Becks bị người phụ nữ lạ mắt âm thầm tiến tới và bất ngờ hạ thấp trọng tâm, giơ tay “kiểm hàng” của tiền vệ hào hoa người Anh. Rất may là cầu thủ đang khoác áo AC Milan đã phản ứng khá nhanh để né được pha “bắt bóng” ngoạn mục từ người lạ mắt. Sau vài giây sững sờ, anh nhanh chóng được các vệ sỹ đưa ra xe và “bốc hơi” ngay lập tức.

Theo tiết lộ của show truyền hình hài hước Le Iene, người phụ nữ “bất bình thường” kể trên chính là MC nổi tiếng Elena Di Cioccio. Cô muốn giải đáp thắc mắc của khán giả về “cái ấy” của Becks – cựu người mẫu hãng đồ lót Armani, và đã vạch ra cả một kế hoạch để thực hiện. Có lẽ cay cú vì thất bại, Elena Di Cioccio khẳng định những bức ảnh “đồ sộ” của Becks chụp cho Armani trước đây chỉ là đồ giả!?

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here