10 bí mật đàn ông luôn che đậy

0
101
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chàng ghét âu yếm bạn gái chỗ đông người. Điều đó khiến anh ấy cảm giác đang đánh mất sĩ diện của đàn ông trước mặt đám bạn.

Dù chàng luôn khẳng định về sự thành thật của mình nhưng đừng bao giờ tin, vì thực chất vẫn có những bí mật mà anh ấy chưa bao giờ thổ lộ.

2Wellness Nutrition

Sau đây là những điều mà họ không bao giờ nói với vợ hay người tình của mình.

1. Thích phụ nữ chủ động về sex: Tất nhiên, họ quan tâm tới sex và cũng thích tìm được đối tác tương tự. Những người phụ nữ chủ động trong quan hệ luôn khiến họ mê mệt.

2. Chàng ghét phải căng thẳng vì những chuyện cỏn con: Vì thế nếu bạn muốn được gần gũi chàng, hãy đừng gây ra những xích mích, cãi cọ bởi những việc vặt vãnh trong nhà.

3. Chàng thường mê mệt những thứ bạn ghét: Ví dụ như phim hành động, thể thao, đua xe, kênh ESPN… chắc chắn luôn nằm trong sở thích của anh ấy.

4. Chàng không thích những nàng có bàn tay, bàn chân, hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể lạnh lẽo: Vì thế hãy sưởi ấm chúng trước khi chạm vào .

5. Chàng ghét hẹn hò vì nó khiến chàng phải nói dối: Thật không vui gì khi phải nói dối về chuyện con cái, gia đình, rồi đám cưới trước bạn gái của mình.

6. Chàng ghét những câu chuyện về việc bạn luyện tập thể thao: Đừng kể với anh ấy về sự mệt mỏi ở lớp tập thế nào trừ khi tại đó có một “tuyệt thế mỹ nhân”.

7. Chàng ghét âu yếm bạn chỗ đông người: Điều đó khiến anh ấy cảm giác đang đánh mất sĩ diện của đàn ông trước mặt đám bạn.

8. Chàng thích cảm giác săn đuổi: Nếu bạn định giành thế chủ động về mình và cứ bám riết lấy chàng thì anh ấy sẽ cố để chạy xa bạn.

9. Chàng thích những phụ nữ quyến rũ: Dù có thể anh ấy không bỏ bạn vì một cô nàng quyến rũ nhưng thật khó để giữ ánh mắt chàng trước những phụ nữ có sức hút như vậy.

10. Khi ít tiền, chàng nhiều tự ái hơn: Nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn chàng thì cần hết sức tế nhị, vì lúc này, chàng rất dễ tự ái dù chỉ là một câu nói nhỏ.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here