X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Lý do vì sao chồng giảm ham muốn. Bật mí cách khắc phục tình trạng này cho ông xã hiệu quả bất ngờ. Chị em theo dõi nhé !

Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những bệnh lý thường gặp ở những người lớn tuổi. Điều đáng ngại là căn bệnh này đang có xu hướng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa trong những năm gần đây. Vậy lý do vì sao chồng giảm ham muốn với vợ? Là do cơ thể hay là do tác động bên ngoài?

2Wellness Nutrition

Những lý do khiến chồng giảm ham muốn với vợ

Vì sao chồng giảm ham muốn

1. Muốn nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi

Trên thực tế có khá nhiều lý do vì sao chồng giảm ham muốn với vợ. Trong đó, lý do thường gặp nhất là nam giới muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi. Nếu chàng chỉ muốn nghỉ ngơi thì hai bạn sẽ trở nên xa cách rất nhiều. Hãy cùng chồng thư giãn như đọc sách, xem ti vi… Khi cảm giác thân mật trở lại, chuyện ấy tự nhiên sẽ đến thôi!

2. Thời kỳ đèn đỏ của vợ

Một số người chồng bị giảm ham muốn vào những ngày đèn đỏ của vợ.  Nhưng nếu hormon trong cơ thể bạn tăng lên, hãy nói cho anh ấy biết. Hai bạn có thể có những trải nghiệm mới vô cùng thú vị như dùng bao cao su, hay kích thích bên ngoài…

3. Muốn chuyện ấy xảy ra tự nhiên

Đàn ông thường thích chuyện ấy xảy ra tự nhiên thay vì dựa theo kịch bản có trước. Vì thế, để tránh tình trạng chồng giảm ham muốn, chị em phụ nữ không nên đưa chuyện ấy vào danh sách những chuyện cần phải làm. Hãy để chuyện ấy diễn ra một cách tự nhiên nhất bằng cách tạo ra những bất ngờ cho chồng bạn nhé!

4. Áp lực về ngoại hình

Một trong những lý giải vì sao chồng giảm ham muốn đó chính là áp lực về ngoại hình. Không chỉ riêng phụ nữ lo ngại về thân hình của mình, mà cánh mày râu cũng khá để ý đến ngoại hình, nhất là vòng 2 của họ. Hãy động viên và cùng tập thể dục với anh ấy mỗi ngày để cả hai gần gũi nhau hơn.

Vì sao chồng giảm ham muốn

5. Lo lắng phong độ giảm sút

Ngoài những lý do vì sao chồng giảm ham muốn như trên, còn một lý do nữa đó chính là khả năng kéo dài quan hệ tình dục của các quý ông. Để giải quyết tình trạng này, các chuyên gia cho rằng người vợ nên đề nghị chồng quan hệ bằng miệng hay kích thích bên ngoài nhiều hơn.

>> Xem thêm:Thực phẩm chức năng Zman – Giúp quý ông lấy lại cảm giác “yêu”

6. Phiền toái vì những đứa trẻ

Những đứa trẻ cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến các ông chồng suy giảm ham muốn. Hãy loại bỏ hết những món đồ của con trẻ ra khỏi phòng ngủ của mình, để hai người có thể tận hưởng không gian riêng.

7. Mải chơi game, xem truyền hình

Các ông chồng có đôi khi dành sự quan tâm nhiều đến game, hay các chương trình truyền hình. Để giải quyết, bạn nên đưa ra những thỏa thuận về thời gian dành cho 2 vợ chồng bạn nhé!

8. Lo lắng, stress vì công việc

Phương án giải quyết tốt nhất cho tình trạng này là 2 người nên ngưng sử dụng điện thoại, email công việc khi ở bên nhau. Tuy vậy, chị em phụ nữ cũng cần thật mềm dẻo khi anh ấy có những cuộc gọi liên quan đến công việc và cần xử lý.

Vì sao chồng giảm ham muốn

9. Xem phim khiêu dâm quá nhiều

Việc dành quá nhiều thời gian xem phim đen trên mạng sẽ khiến anh ấy ít có thời gian dành cho bạn hơn. Ngoài ra, những hình ảnh khiêu dâm ấy còn có nguy cơ làm chồng giảm ham muốn tình dục. Nếu chồng đang rơi vào tình trạng này, bạn cần thẳng thắn trao đổi để cải thiện tình hình.

10. Thích ngủ hơn làm chuyện ấy

Nhiều trường hợp nam giới lựa chọn ngủ thay vì tạo một môi trường lãng mạn sau một ngày dài mệt mỏi. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hai người có thể làm chuyện ấy vào thời gian sáng sớm để cảm thấy thoải mái nhất.

>> Thông tin bổ ích:  Các dòng thực phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc

Trên đây là những chia sẻ về lý do vì sao chồng giảm ham muốn với vợ. Các bà vợ hãy là người phụ nữ thông minh để làm hậu phương vững chắc cho chồng sau một ngày dài anh ấy phải làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn với đời sống hôn nhân hoàn hảo!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here