X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Ăn rau răm giảm ham muốn phải không? Công dụng của rau răm mà bạn chưa biết.

Không rõ từ đâu dẫn đến định kiến ăn trứng vịt lộn có tác dụng tăng cường sinh lý. Và vì thế phải ăn kèm rau răm để giảm ham muốn cho nam giới. định kiến này khiến cho nhiều quý ông không dám sử dụng loại rau này. Vậy có thực sự là ăn rau răm giảm ham muốn của cánh mày râu? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

2Wellness Nutrition

Tìm hiểu đôi nét về công dụng của rau răm

Rau răm là loại cây thích ẩm, chịu nóng tốt và có thể sống trong môi trường ngập nước. Rau này có đặc trưng là vị cay nồng, mùi thơm hắc và có tính ấm. Khi ăn sống, rau răm giúp làm ấm bụng, tiêu thực, sát trùng và tán hàn rất tốt. Rau răm còn được biết đến là có công dụng làm sáng mắt, ích trí và làm mạnh gân cốt.

                              Ăn rau răm giảm ham muốn phải không? Công dụng của rau răm mà bạn chưa biết.

Ngoài những công dụng trên, rau răm còn có tác dụng là vị thuốc chữa đau bụng, đầy hơi, lạnh bụng, nôn mửa, say nắng hay khát nước. Sử dụng rau răm làm nước ép có tác dụng giải độc rắn rất tốt. Dùng ngoài còn có thể chữa hắc lào, ghẻ lở, sâu quảng và tê bại rất hiệu quả.

Tuy nhiên, rau răm cũng có tác dụng ngược khi ăn quá nhiều và thường xuyên. Theo các bác sĩ đông y, ăn rau răm nhiều sẽ sinh nóng rét, giảm tinh khí và thương tổn đến tủy. Ngoài ra, phụ nữ trong những ngày đèn đỏ nếu ăn nhiều rau răm sẽ dễ bị rong huyết. Người có thai cũng không nên sử dụng nhiều vì dễ gây sảy thai. Bên cạnh đó, những người ốm gầy cũng không nên thường xuyên sử dụng rau răm.

>> Xem thêm: Giảm ham muốn ở đàn ông nguyên nhân do đâu?

Ăn rau răm giảm ham muốn không?

Dân gian vẫn thường nói ăn rau răm giảm ham muốn của quý ông. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu, lời đồn rau răm có khả năng hãm dục chỉ là kinh nghiệm dân gian. Đến nay, vẫn chưa có tài liệu nghiên cứu khoa học nào khẳng định được điều đó.

Ăn rau răm giảm ham muốn

Có thể bạn chưa biết, trong đông y thuốc được chia ra làm 3 loại. Trừ những loại cá biệt ra, những loại thuốc vừa làm rau vừa làm thuốc thì không có khả năng chữa bệnh. Đối với những loại được coi là thuốc thì việc sử dụng thay cho các thực phẩm, thuốc hàng ngày đều vô cùng nguy hiểm. Rau răm xét cho cùng cũng chỉ là loại rau gia vị. Chính vì thế, khả năng chữa bệnh hay phát bệnh của nó không đáng kể và không cần đề phòng.

Vậy ăn rau răm giảm ham muốn nam giới không? Theo các lương y rau răm có thể gây ra tính nóng, giảm tinh khí và có thể gây ra suy yếu tình dục. Đàn ông sử dụng nhiều thì kém cường dương tráng khí, chân huyết sẽ khô đi. Tuy nhiên, để có thực tế này thì nam giới phải nạp vào cơ thể một lượng rau rất lớn. Mà rau răm thì chỉ là loại gia vị ăn kèm. Nên bạn cũng không cần quá lo lắng vấn đề này đâu nhé!

>> Xem thêm: Cách tăng cường sinh lý nam nhờ thực phẩm chức năng Zman, hàu biển OB, proxerex …hiệu quả nhất

Ăn rau răm giảm ham muốn nam giới hay không, tin rằng bạn đã tìm được cho mình một câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này. Chúc các quý ông luôn khỏe mạnh với một chế độ dinh dưỡng tốt nhất mỗi ngày!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here