Cà Mau: Bé gái 5 tuổi mắc bệnh kỳ lạ người mọc đầy lông

0
48

Chuyện lạ Việt Nam này xảy ra với với con gái chị Nguyễn Thị Hồng Thơm ở ấp Xóm Lung, xã Định Bình, thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau)

Chị Thơm chia sẻ, từ khi mới sinh ra, con gái chị đã có một vết bớt đen nhỏ bằng đầu đũa trên má trái. Nghĩ đó là chuyện bình thường nên gia đình cũng không quá chú ý.

2
Wellness Nutrition
Cà Mau: Bé gái 5 tuổi mắc bệnh kỳ lạ người mọc đầy lông 2

Tuy nhiên, một thời gian sau, lưng bé Phạm Nguyễn Ngọc Bích, 5 tuổi, cũng dần xuất hiện thêm những đốm đen tương tự vết bớt trên má và ngày càng lan rộng, bề mặt mọc rất nhiều lông.

“Không chỉ có vậy, lưng bé còn thường xuyên bị nổi những mụn nước to, vỡ ra rồi chảy máu khiến bé đau, khóc rất nhiều”, chị Thơm ngậm ngùi.

Lo lắng, thương con, vợ chồng chị Thơm đã đưa con đi nhiều bệnh viện lớn ở TP.HCM để khám. Tuy nhiên, bác sĩ nói để xử lý nhóm lông ở má trái (giờ đã bằng đầu ngón tay người lớn), gia đình cần phải chuẩn bị 80 triệu đồng.

Không có cách nào để có đủ ngần ấy tiền chữa bệnh cho con, anh chị đành bồng con về, cắn răng chứng kiến đám lông trên cơ thể con ngày càng mọc nhiều hơn, lan rộng hơn.

chuyen la viet nam3

Phần lưng bé B ngày càng mọc nhiều lông dày và dài

Anh Phạm Trường Giang (cha bé Bích), chia sẻ: “Gần đây con tôi rất hay thắc mắc tại sao mà con có nhiều lông quá trong khi người khác thì không có. Mọc lông vậy có bệnh gì không? Phải làm sao cho lông rụng hết để giống mọi người? Nghe con hỏi đứt từng khúc ruột mà không biết phải trả lời sao”.

Vợ chồng chị Thơm ở cùng với mẹ già, hằng ngày anh đi làm bảo vệ, chị làm công nhân thủy sản, lương cả hai vợ chồng tầm 6 triệu đồng/tháng, chỉ đủ trang trải gia đình, không có tích lũy. Điều trăn trở nhất của anh chị là không tìm ra được cách gì để giúp con gái có tiền đi khám và điều trị bệnh mọc lông đang ngày càng nghiêm trọng. Hiện giờ lưng bé Bích đã mọc đầy lông đen, dài. Vùng ngực, tay và chân cũng bắt đầu tiếp tục có dấu hiệu mọc lông ngày càng nhiều hơn.

Trên thế giới từng ghi nhận nhiều trường hợp bị rậm lông khắp người và gọi đó là “hội chứng người sói”.

Đã có hơn 50 bệnh nhân mắc hội chứng này ở Thái Lan, Myanmar, Nga, Mỹ, Ấn Độ. Ở Việt Nam cũng đã có vài trường hợp mọc lông như bé B tại Quảng Bình, Quảng Nam và Huế.

Theo tinhhoa.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây