X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Bạn là một dân chơi đồng hồ thì không thể không biết đến thương hiệu đồng Rolex – Một sản phẩm sang trọng hoàn hảo về mặt thiết kế cũng như chất lượng.

Một đồng hồ cao cấp và đắt tiền như vậy các bạn nên tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm trước khi mua. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đồng hồ Rolex giả, nếu mua đồng hồ mà không tinh tế thì rất dễ mua phải đồng hồ giả. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn các cách phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng và Rolex fake.

2Wellness Nutrition

Những cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả

Cách phân biệt đồng hồ rolex chính hãng
                                                   Cách phân biệt đồng hồ rolex chính hãng
  • Số seri và cách dập số ở trên đồng hồ: Mô hình dập của chiếc đồng hồ Rolex thật nhìn sẽ rất sắc sảo và rõ nét, còn với đồng hồ Rolex giả thì cả phần số lẫn chữ đều mờ, không rõ ràng. Lưu ý nếu dấu chấm giữa chữ ORIG. ROLEX bị mờ đi dường như không có thì chắc chắn đây là đồng hồ fake.
  • Mặt số có sự khác biệt: Những mẫu đồng hồ Rolex thật, thì luôn được thiết kế một cách hoàn hảo từ kim chỉ giờ, phút cho đến các mốc thời gian cùng những ký tự chữ trên phần mặt đồng đều. Bởi vậy khi phát hiện bất cứ một chữ cái hoặc chi tiết nhỏ nào không đồng đều thì chắc chắn đây là đồng hồ Rolex fake.
Cách phân biệt đồng hồ rolex chính hãng
                                   Mặt trước đồng hồ Rolex chính hãng được thiết kễ hoàn hào từng chi tiết
  • Sự khác biệt ở phần kính lúp: Ở chiếc đồng hồ Rolex thật thì mọi người có thể nhìn rõ lịch ngày ở bên dưới. Nhà sản xuất Rolex cho biết  thường thì lịch ngày được phóng lớn lên đến 2,5 lần để cho dễ dàng quan sát. Bởi vậy khi xem một chiếc đồng hồ Rolex mà phần kính lúp của sản phẩm không phóng đại lên thì đây là hàng fake. 

>>> Mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng ở Hà Nội: Tại đây

  • Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng dựa vào bộ máy của đồng hồ Rolex: Là một chiếc đồng hồ Rolex thật, thì các chi tiết bên trong bộ máy phải được thực hiện một cách sắc sảo và tinh tế nhất.  Đồng hồ luôn được khắc tên thương hiệu “Rolex” cùng các chi tiết liên quan. Còn nếu một chiếc đồng hồ Rolex giả thì các bạn sẽ thấy khác biệt hoàn toàn ở chi tiết bộ mắt thô, không khắc tên và các thông số liên quan. Bên cạnh đó các bạn cần lưu ý: Đa phần đồng hồ Rolex thật đều sử dụng máy cơ tự động rất ít dùng máy Quartz. Chính vì vậy nếu bạn thấy một chiếc Rolex Quartz thì rất có thể đó là hàng nhái đó.
  • Sự khác biệt ở mặt sau đồng hồ Rolex giả: Ngoài các mẫu đồng hồ Rolex cổ điển được sản xuất trong những năm 1930 hoặc dòng Sea Dweller, thì tất cả các đồng hồ Rolex đều không được chạm khắc thông tin về logo thương hiệu, dòng máy hoặc hình ảnh. Bởi vậy nếu các bạn đang cầm trên tay chiếc đồng hồ có khắc họa  tiết ở phần nắp lưng thì đây là đồng hồ Rolex giả.
Cách phân biệt đồng hồ rolex chính hãng
                                                                Mặt sau đồng hồ Rolex chính hãng
  • Trọng lượng của đồng hồ Rolex thật: Đồng hồ Rolex thật thì sẽ có trọng lượng nặng hơn và đồng hồ nhìn trông chắc chắn hơn so với hàng fake. Bởi vì đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ những chất liệu tốt nhất. Còn đối với hàng fake khi cầm đồng hồ trên tay sẽ thấy không chắc chắn, nhẹ và mỏng.

>>> Xem thêm: Mua đồng hồ Rolex chính hãng uy tín tại Hà Nội

Mua các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ở đâu để đảm bảo chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ rolex chính hãng với rolex fake
                                                 Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu uy tín???

Trên đây là các cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng mà bạn nên biết. Ngoài ra để đảm bảo mua được đồng hồ chính hãng thì các bạn hãy tìm mua đồng hồ ở các cửa hàng uy tín, cơ sở phân phối đồng hồ chất lượng. Hoặc đơn giản và nhanh hơn là mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử lớn.

Hangxin.com.vn (hàng xịn chính hãng) là website thương mại điện tử hàng đầu về bán hàng chính hãng. Các sản phẩm ở đây đều có giấy kiểm định, chứng nhận rõ ràng được nhiều người biết đến và tin dùng. Hãy trải nghiệm cách mua sắm hiện đại đầy tiện lợi này trong thời đại công nghệ 4.0 bạn nhé.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here