Vì sao đồng hồ Rolex của Vua Bảo Đại đắt nhất thế giới

0
185
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đồng hồ Rolex của Vua Bảo Đại là chiếc đồng hồ lâu năm có sự kết hợp tinh tế, tuyệt mỹ và tính sáng tạo cao thể hiện sự đẳng cấp sang trọng được nhiều người biết đến.

Đồng hồ Rolex của Vua Bảo Đại là gì? Vì sao chiếc đồng hồ này lại đắt nhất thế giới? Chắc chắn đây là câu hỏi của nhiều người đang tìm hiểu về đồng hồ Rolex Vua Bảo Đại. Hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm được câu trả lời chính xác nhé!

2Wellness Nutrition

Đồng hồ Rolex của Vua Bảo Đại

                                                              Đồng hồ rolex của vua Bảo Đại

Đồng hồ Rolex này là một sản phẩm hiếm thuộc chủ sở hữu của vị Hoàng đế Việt Nam cuối cùng và trở thành chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất tại phiên đấu giá ở Thụy Sĩ từ trước tới nay. Đồng hồ Rolex Vua Bảo Đại có kích thước mặt 36mm là điểm tương đồng duy nhất so với các mẫu đồng hồ thông thường khác. 

Đồng hồ Rolex Vua Bảo Đại reference 6062 được các chuyên gia đánh giá là mẫu Rolex huyền thoại nhất. Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt đã khiến cho đồng hồ trở nên độc đáo nhất. Bảo Đại được biết đến là vị vua thứ 13 và cũng là cuối cùng của triều Nguyễn, ông được kế nhiệm ngôi vua vào năm 1926 (khi mới 12 tuổi). Năm 1954 Vua Bảo Đại tham gia cuộc hội đàm hòa bình ở hội nghị Geneva. Khi đó ông đã đi dạo và đến nhà bán lẻ đồng hồ Rolex Chronometrie Philippe Beguin nằm phía đối diện của khách sạn Hotel des Bergues (nơi tổ chức hội nghị). Ở đây Bảo Đại đã mua chiếc đồng hồ Rolex reference 6062 đắt nhất cửa hàng. Đồng hồ này là một trong ba mẫu có mặt số đen và đính kim cương ở khung giờ chẵn. Được biết là ông luôn mang chiếc đồng hồ Rolex quý giá bên mình cho đến khi ông qua đời ở Paris vào năm 1997. Sau đó đồng hồ  Rolex của Vua Bảo Đại được một người con trai của ông thừa kế và đem đi bán đấu giá (năm 2002). Khi đó chiếc đồng hồ đã đạt mức giá kỷ lục lên tới 235.000 USD.

Đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại đắt nhất thế giới
                          Đồng hồ rolex reference 6062 của vua Bảo Đại vẫn hoạt động tốt sau 65 năm

Theo như chuyên gia đồng hồ Louis Westphalen cho biết: Đồng hồ Rolex của Vua Bảo Đại đắt như vậy không chỉ do độ hiếm, lai lịch đặc biệt mà còn bởi vì vẫn còn rất tốt sau 65 năm.

>>> Xem thêm Mười chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới

Mua đồng hồ Rolex Vua bảo đại ở đâu?

Đồng hồ rolex của vua bảo đại
                                                    Đồng hồ rolex reference 6062 mua ở đâu uy tín???

Chắc hẳn giờ đây bạn đã biết được đồng hồ Rolex Vua Bảo Đại vì sao đắt rồi đúng không? Điều bạn đang quan tâm tiếp theo là nên lựa chọn mua đồng hồ chính hãng này ở đâu?

Các bạn hãy đến mua ở các siêu thị, cơ sở phân phối đồng hồ chính hãng. Hoặc nhanh và thuận tiện hơn là mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử lớn.

Hangxin.com.vn (hàng xịn chính hãng) là website thương mại điện tử hàng đầu về bán hàng chính hãng. Các sản phẩm đăng tải ở đây đều có giấy chứng nhận, kiểm định rõ ràng được nhiều người biết đến và tin dùng. Hãy trải nghiệm cách mua sắm hiện đại đầy tiện lợi này trong thời đại công nghệ 4.0 bạn nhé.

Để biết thêm thông tin về những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hay cập nhật nhiều xu hướng thời trang mới nhất dành cho phái mạnh xin vui lòng truy cập: danongonline.com.vn

 
 
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here