Cách phối áo khoác cực chất cho nam giới tuổi teen chơi Tết

0
291

Những anh chàng teen boy nhà mình đã biết diện đồ gì cho thật nổi bật và cực chất đi chơi ngày Tết này chưa? Thời trang nam giới tuổi teen rất khác biệt đó, cùng học cách mix áo khoác sau nhé!

Mix áo pull/ áo gile/ cardigan

2
Wellness Nutrition
Cách phối áo khoác cực chất cho nam giới tuổi teen chơi Tết 14

Để những chiếc áo của bạn không còn trở nên đơn điệu, bạn hãy nhấn nhá màu sắc và “chơi lớp” cho các “em” ý, vẫn dựa trên trang phục vốn của của bạn. Diện một chiếc áo pull ở bên trong kèm áo sơ mi, thêm một lớp áo gile hoặc cardigan, khoác ngoài một chiếc vest hay áo phao là cực chuẩn rồi đấy. Tùy theo thời tiết mà bạn có thể thêm bớt các lớp áo theo ý của mình. Với những anh chàng thích sự phá cách thì thay vì diện gile/cardigan các bạn hãy mix áo hoodies cùng vest để tặng độ cá tính.

Vì diện nhiều lớp nên các bạn cần chú ý đến sự hài hòa của màu sắc và họa tiết. Diện quá nhiều màu hoặc họa tiết sẽ khiến bạn bị mất điểm đấy.

mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 1 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 2 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 3 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 4 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 5 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 6
Mix áo pull/ áo len

Những anh chàng thích sự đơn giản, không quá cầu kì thì hãy mix áo pull hoặc, áo len hoặc một lớp nhẹ nhàng gồm sơ mi trơn và gile tối màu. Với style này các bạn nên chọn áo pull bên trong có màu sắc hay họa tiết đơn giản để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình.

mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 7 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 8 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 9 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 10 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 11 mix ao khoac thoi trang nam tuoi teen 12

Theo lamsao.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây