Cách tán gái: Mách chiêu cho các anh chàng ít nói nhanh tán được gái

0
544

Cách tán gái: Mách chiêu cho các anh chàng ít nói nhanh tán được gái. Đối với các chàng trai thông minh, hài hước, hay nói thì việc tán gái của họ trở lên dễ dàng hơn. Nhưng với những chàng trai ít nói thì khó khăn hơn một chút. Dưới đây là những cách giúp bạn trai tán gái nhanh hơn.

Và không chỉ có vậy. Quan trọng hơn, bản chất của việc cua gái trái ngược lại so với tính cách của những người ít nói. Vì nếu bạn không tiếp cận, thì chẳng bao giờ có chuyện cô ấy sẽ ngả vào lòng bạn cả, dù cho bạn đẹp trai đến mấy, tài giỏi đến mấy, hay thông minh đến mấy.

2
Wellness Nutrition
Cách tán gái: Mách chiêu cho các anh chàng ít nói nhanh tán được gái 2

Bản chất của việc cua gái là vui vẻ, chịu thử thách, và tạo sự rung động. Thế nên nếu không có được những yếu tố này, đàn ông trầm tính sẽ khó có cơ hội đi xa hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Dám thách thức bản thân

Tất cả đều bắt đầu với việc bạn có dám thách thức bản thân mình để làm việc này hay không. Trước khi thực hiện, bạn cần xác định rằng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi. Và để có được kết quả nhanh nhất, cách tốt nhất là ra đường nói chuyện và tiếp xúc với phụ nữ nhiều hơn.

tan gai 32883

Phải thừa nhận rằng việc này không đơn giản chút nào. Nó cũng khiến tôi mất rất nhiều thời gian trong quá khứ để vượt qua chính mình, và để thay đổi. Đến nay tôi hoàn toàn có thể hài lòng và tự hào về bản thân vì việc mình dám thay đổi. Vì nếu không làm vậy, cuộc đời tôi sẽ mất quá nhiều thứ mà đáng lẽ ra tôi phải được hướng.

Với bạn cũng vậy. Bạn có chắc rằng mình không thể thay đổi?

Luôn đặt tinh thần lên vị trí cao nhất

Một việc nữa bạn cần thực hiện để có thể hẹn hò với phụ nữ, đó là hãy luôn đặt tinh thần ở vị trí cao nhất. Khi tham dự một sự kiện nào đó, hãy tiến tới nơi đông người nhất và tìm cách tiếp cận chứ đừng bao giờ tìm chỗ cho riêng mình để thả hồn vào những việc mà bạn cho là quan trọng và đỡ ngớ ngẩn hơn những việc hiện tại.

Sau khi có được những câu chuyện thoải mái với phụ nữ, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ tốt hơn, và biết đâu sẽ yêu thích những sự kiện như vậy trong tương lai. Hơn nữa, biết đâu bạn có thể xin được số điện thoại cô nàng nào đó và thiết lập hẹn hò cũng nên.

Thế nên, hãy luôn đặt tinh thần minh ở trạng thái quyết tâm nhất. Chỉ một chút chần chừ và do dự thôi, bạn sẽ lại lui tới ngôi nhà ấm cúng của mình mang tên “cái mai rùa”.

Thiết lập những mục tiêu ngắn hạn

Tiếp đến, bạn cần phải thiết lập những mục tiêu cho riêng mình, nhưng nhớ rằng những mục tiêu này là những thứ mà bạn có thể thực hiện được. Hãy chọn những mục tiêu từ dễ đến khó và làm dần dần. Hãy thôi thúc bản thân phải hoàn thành mục tiêu.

Chẳng hạn trong quá khứ, nhân tiện xe gắn máy bị thủng lốp, tôi đã quyết định đi xe bus tới nơi làm việc.

Nhưng đó không phải mục tiêu chính của tôi!

Mục tiêu của tôi là việc đi bộ sẽ giúp tôi gặp được nhiều phụ nữ hơn, từ đó tôi có thể tiếp cận với họ. Do thời điểm đó công việc của tôi khá bận rộn, nếu đi xe gắn máy tới công ty và về cũng là lúc tối mịt. Thế nên mục tiêu tại thời điểm đó của tôi là nói chuyện với 5 cô nàng trên đường tới công ty và khi trở về nhà.

Việc này khiến tôi điên đầu và muốn từ bỏ ngay từ khi tiếng chuông báo thức ngày hôm sau vang lên. Tôi phải dậy sớm hơn cả tiếng đồng hồ để chuẩn bị. Tuy nhiên may mắn rằng tôi đã vượt qua được những khó khăn của ngày đầu tiên.

Tiếp đến sau 3 ngày tôi vẫn giữ nguyên số lượng 5 cô nàng để làm quen và nói chuyện, nhưng số lượng này chỉ giữ nguyên khi tôi xin được ít nhất 1 số điện thoại. Nếu không xin được, tôi phải tăng số lượng này lên.

Đó là kinh nghiệm của tôi trong quá khứ, nó khá thực tế và cũng không có quá nhiều phức tạp cũng như trở ngại.

Vỗ ngực khi đạt được mục tiêu

Khi đạt được những thành quả ban đầu, kể cả không có gì đáng kể, bạn cũng phải tự nhủ rằng mình đã làm rất tốt. Đừng tiếc lời khen ngợi bản thân khi đạt được những thành quả như vậy.

Tôi thường lẩm bẩm “Thành công rồi, mình có thể làm được!” trong đầu sau mỗi lần đạt được những mục tiêu hay những thành quả nho nhỏ, và cứ duy trì cho đến khi nó lớn dần lên, lớn dần lên…

Nguồn chinhem.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây