Mitsubishi Mirage và Attrage mới giá 370 triệu đồng tại Việt Nam

0
293

Mitsubishi vừa tung ra thị trường các phiên bản mới của hai mẫu xe Mirage và Attrage với mức giá từ 370 triệu đồng.

mmv

2
Wellness Nutrition
Mitsubishi Mirage và Attrage mới giá 370 triệu đồng tại Việt Nam 2

Mitsubishi vừa tung ra thị trường thêm hai phiên bản mới của hai mẫu Mirage và Attrage.

Có tất cả 2 phiên bản của Mirage và 2 phiên bản Attrage được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Các mẫu mới tiếp tục được phân phối dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật.

Về cơ bản, hai phiên bản Attrage và Mirage Eco không khác biệt so với phiên bản đang bán tại thị trường Việt. Ở phiên bản Eco mới, xe được trang bị lọc gió điều hòa, ghế lái chỉnh tay với chức năng điều chỉnh độ cao, gương chiếu hậu chỉnh điện và màn hình hiển thị đa thông tin,…

Mitsubishi Attrage và Mirage Eco sử dụng động cơ 1.2L MIVEC và trang bị hộp số tự động CVT . Thông tin từ Mitsubishi, hai phiên bản mới có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình ở mức 4.95L/100km.

Các trang bị an toàn được  trang bị gồm 2 túi khí an toàn với hệ thống căng đai tự động, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Tại Việt Nam, phiên bản Mirage Eco có giá 370 triệu đồng cho bản số sàn và 435 triệu đồng cho bản AT. Trong khi đó, phiên bản Attrage Eco MT có giá 412 triệu đồng còn phiên bản AT có giá 460 triệu đồng. Với mức giá này, phiên bản mới rẻ hơn 40 triệu đồng.

Nguồn: Hoàng Nam/http://infonet.vn//ngày 16/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây