Cận cảnh xe tay ga Suzuki Nex II giá chỉ 18,3 triệu

0
2624

Cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga giá rẻ, chiếc Suzuki Nex II vừa được ra mắt dựa trên cơ sở dòng Address, tuy nhiên có thiết kế ấn tượng hơn.

Hướng tới nhu cầu sở hữu một mẫu xe tay ga sử dụng trong đô thị với giá rẻ, Suzuki đã tung ra thế hệ Nex đầu tiên kể từ năm 2011. Dựa trên cơ sở một dòng scooter giá rẻ khác là Address, Nex được thiết kế cá tính hơn để trở nên khác biệt với người anh em của mình. Sau 7 năm, Suzuki Nex II thế hệ mới đã vừa được ra mắt tại thị trường Indonesia.

2
Wellness Nutrition
Cận cảnh xe tay ga Suzuki Nex II giá chỉ 18,3 triệu 10

xe tay ga Suzuki Nex II 1

So với thế hệ đầu tiên, Nex II có thiết kế hài hòa hơn, nhưng vẫn không mất đi sự thể thao khiến nó khác biệt với Address. Điều này được thể hiện rõ ở phần thân xe với nhiều đường nét sắc sảo, hay cụm đèn pha trước tích hợp xi-nhan có bố cục khá giống với các dòng sportbike Suzuki. Trên các phiên bản cao cấp của Nex II, đèn pha của xe mới sử dụng công nghệ LED.

xe tay ga Suzuki Nex II 2

Giống nhiều mẫu xe tay ga giá rẻ khác, Nex II được trang bị vành với đường kính 17 inch cho 2 bánh. Bộ vành có thiết kế 5 cánh xoắn thể thao, và thậm chí còn được dán tem trang trí sẵn trên một số phiên bản. Xe sử dụng lốp không săm, với kích cỡ trước 80/90/17 và sau 90/90/17. Suzuki chỉ trang bị cho Nex II phanh đĩa ở phía trước, trong khi phanh sau vẫn có dạng đùm.

xe tay ga Suzuki Nex II 3

Do có giá bán rẻ nên Suzuki cũng không quá cầu kỳ về trang bị tiêu chuẩn trên Nex II. Trái với trào lưu chung hiện nay, bảng đồng hồ của chiếc xe hoàn toàn không sử dụng màn hình LCD để chỉ báo. Mọi thông tin đều được thể hiện qua các đèn báo và đồng hồ chạy cơ cổ điển.

xe tay ga Suzuki Nex II 4

Ổ khóa trên mọi phiên bản của chiếc xe cũng chỉ là khóa từ 2 nấc, trong khi một số phiên bản cao cấp có thêm cổng sạc USB. Tuy nhiên do hộc chứa đồ của Nex II không có nắp đậy, người dùng sẽ khó có thể sạc các thiết bị di động khi trời mưa lớn.

xe tay ga Suzuki Nex II 5

Nằm ở bên dưới yên của Nex II là vị trí của bình xăng và một hộc chứa đồ. Tuy nhiên, thể tích của hộc đồ này nhỏ tới nỗi khách hàng sẽ chỉ có thể đựng được một số vật dụng cá nhân nhỏ như hộp kính, ví tiền, áo mưa và một số dụng cụ sửa chữa được Suzuki kèm sẵn khi mua xe.

xe tay ga Suzuki Nex II 6 xe tay ga Suzuki Nex II 7

Tại Indonesia, Nex II sẽ được bán với 5 phiên bản cấu hình khác nhau là Sporty Runner, Fancy Dynamic, Elegant Premium, Elegant và Standard. Ngoài sự khác biệt về màu sắc và tem trang trí, các trang bị cao cấp như đèn LED hay cổng sạc USB sẽ chỉ xuất hiện từ phiên bản Elegant Premium trở lên.

xe tay ga Suzuki Nex II 8

Hiện Suzuki chưa công bố mức giá chi tiết cho các phiên bản của Nex II. Tuy nhiên theo một tài liệu nội bộ bị rò rỉ trước đây, chiếc xe sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 11,2 triệu Rupiah (tương đương 18,3 triệu đồng).

xe tay ga Suzuki Nex II 9

Theo: http://xedoisong.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây