Tổng hợp 4 kiểu cắt tóc nam đẹp là xu hướng trong năm 2020

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Đâu sẽ là kiểu tóc nam đẹp nhất và là model thời trang của năm 2020 cũng như những năm tiếp theo? Bạn sẽ lựa chọn cách cắt tóc nam đẹp theo xu hướng nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin bên dưới để tìm ra câu trả lời.

Tin liên quan:

1. Tóc húi cua cho nam

cắt tóc nam đẹp
                                                       “Quả đầu” húi cua huyền thoại một thời

Với kiểu dáng gọn gàng nhưng cực ngầu chắc chắn đầu húi cua hay đầu đinh. Hay theo cách gọi chuyên môn hơn là kiểu tóc buzz cut chắc chắn sẽ là quay trở lại thành xu hướng trong thời gian tới.

cắt tóc nam đẹp

Xét về thâm niên, kiểu đầu nam này đã quá quen thuộc với giới trẻ trong nước. Ai chẳng có một thời để tóc kiểu như vậy khi còn bé. Chính vì vậy nó được đưa vào top những kiểu tóc nam không bao giờ nỗi mốt. Đây chính là lựa chọn không bao giờ cũ mà các chàng có thể tìm đến bất cứ lúc nào. Bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài thật bụi bặm, cool ngầu mà lại chẳng tốn công chăm sóc. Cũng như tạo kiểu dáng phức tạp giống những kiểu tóc khác.

Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc được rất nhiểu người ưa thích bởi nó đem lại phong cách hiện đại cho nam giới. Tuy vậy nó đem lại sự quyết rũ và nam tính. Kiểu đầu này không chỉ được nam giới mà còn được nhiều bạn gái yêu thích. Hiểu theo cách đơn giản Undercut là kiểu tóc tỉa gọn hay cạo ở hai bên. Còn phần phía sau sẽ được giữ lại cùng với phần tóc mái phía trước vẫn để dài. Giống như tên gọi vốn có của nó nghĩa là cắt phần ở dưới.
cắt tóc nam đẹp
                                               Kiểu tóc undercut chưa bao giờ hết hot

cắt tóc nam đẹp

Cắt tóc nam đẹp theo kiểu mohican

Kiểu tóc Mohican hay còn gọi là kiểuđầu nam Mohawk. Nó là một trong những kiểu tóc cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho các chàng. Kiểu tóc này có phần khá giống với kiểu undercut và kiểu đầu đinh để mái. Nó đem lại vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính và có phần hoang dại cho đấng mày râu. Với nhiều biến thể, nó phù hợp với hầu hết các khuôn mặt từ khuôn mặt dài, mặt tròn, trái xoan đến mặt vuông…
cắt tóc nam đẹp
cắt tóc nam đẹp
                                        Kiểu tóc Mohican được nhiều thanh niên Việt ưa chuộng

Cắt tóc nam siêu đẹp kiểu mullet

Kiểu tóc Mullet nhiều người vẫn gọi nó với cái tên độc là: kiểu tóc cá đối. Một kiểu tóc đặc trưng cho thời trang tóc nam những năm 1980s. Đặc điểm của mái tóc Mullet là phần tóc mai 2 bên được cắt ngắn. Còn khu vực tóc mái được để dài hoặc tương đối dài còn phần tóc sau gáy được nuôi dài về phía sau (thường được vuốt sang 2 bên).
Đây là các căt tóc nam đẹp nhưng khá kén người dùng khi không phải ai cũng hợp và cũng dám để kiểu tóc này. Mullet rất hợp với các ngôi sao showbiz muốn để lại dấu ấn đặc biệt, thể hiện cá tính riêng của mình, chúng ta có thể thấy những người để kiểu tóc này rất thành công như Sơn Tùng M-TP, các oppa Hàn,..
cắt tóc nam đẹp
                                                             Tóc nam kiểu mullet giống “Sếp”

cắt tóc nam đẹp

cắt tóc nam đẹp

Cắt tóc nam đẹp phong cách slick back

Tóc slick back là kiểu tóc được cắt sao cho các sợi tóc mái rất dài và chúng sẽ có độ ngắn dần ngược về phía sau. Sau khi cắt tóc, thử thách thực sự cho bạn sẽ nằm ở việc học cách để tóc bạn được slick back. Theo lẽ thông thường, tóc của con người không có xu hướng mọc ngược về phía sau. Còn nếu bạn có mái tóc dày hoặc xoăn vấn đề này lại càng khó khăn hơn nữa. Cách tốt nhất để giải quyết đó là bạn cần phải sử dụng một loại wax hoặc sáp tốt có độ giữ tóc cao.
cắt tóc nam đẹp
Cắt tóc nam đẹp
                                                            Kiểu tóc nam slick back cá tính
Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều kiểu tóc mới lạ cũng như các tin tức thời trang dành cho phái mạnh mới nhất tại báo điện tử: Đàn ông online
- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

ADDP VIÊN AN ĐƯỜNG – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI ĐƯỜNG HUYẾT CAO

ADDP Viên An Đường là đột phá mới trong việc hỗ trợ kiểm soát đường huyết và phòng ngừa...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ