Chê con dâu nghèo, lúc ở cữ mẹ chồng bỏ mặc không chăm sóc và cái kết không ngờ

0
116

Hạnh phúc gia đình – Chê con dâu nghèo, lúc ở cữ mẹ chồng bỏ mặc không chăm sóc và cái kết không ngờ. Mẹ chồng ghét con dâu nên không động tay vào việc chuẩn bị lễ cưới, thậm chí sính lễ cũng không trao. Nhất là sau đó, Trang có thai và sinh ra 1 đứa con gái, mẹ chồng nghe nói là con gái thì không thèm nhìn mặt cháu lấy 1 lần.

Năm Trang 14 tuổi, mẹ cô vì cả ngày cãi nhau với bố mà giận quá đã bỏ đi. Từ đó bà không 1 lần quay về nhà nữa, trong khi đó bố Trang 1 lần đi làm đêm về bị tai nạn xe và qua đời. Lúc gây ra tai nạn, người lái xe kia đã bỏ trốn, sau khi bố mất, gia đình Trang chỉ được nhận 1 khoản tiền 20 triệu trợ giúp từ xã. Cũng kể từ lúc ấy, Trang trở thành trẻ mồ côi không cha không mẹ.

2
Wellness Nutrition
Chê con dâu nghèo, lúc ở cữ mẹ chồng bỏ mặc không chăm sóc và cái kết không ngờ 2

Nhưng trong nhà không chỉ mình Trang, mà còn có cậu em trai khi ấy mới 4 tuổi, Trang vì em mà phải dặn mình cố gắng mạnh mẽ để làm trụ cột cho gia đình. Trang ôm em trai vào lòng và nói:

-Từ giờ chị sẽ nuôi em khôn lớn, chị sẽ trở thành chỗ dựa cho em.

Sau đó, còn chưa học xong cấp 2, Trang đã bỏ học. Vì em trai mình cô chỉ có thể làm như thế. Sau khi nghỉ học, Trang đi làm công nhân ở 1 công xưởng giày trên huyện, vì kiếm tiền

Trang làm 1 ngày mấy ca không ngừng nghỉ.

May mắn thay, em trai Trang là Đức học hành rất chăm chỉ lại là đứa bé ngoan ngoãn, biết thương chị. Năm Đức thi đại học, anh đỗ liền 1 lúc vào 2 ngôi trường danh tiếng ở thành phố. Cầm được tờ giấy báo trúng tuyển trên tay, Đức chạy ngay tới chỗ chị gái và nắm tay chị:

-Tất cả là nhờ có chị, ơn nghĩa của chị em sẽ không bao giờ quên. Sau này em nhất định sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để chị được sống những ngày tháng sung sướng, hạnh phúc.

Lên đại học, Đức bắt đầu vừa học vừa làm để phụ giúp chị gái, dù vất vả là thế Đức vẫn không quên nhắc nhở chị:

-Chị cũng đã đến tuổi lấy chồng rồi, đã đến lúc chị phải lo cho bản thân mình đi.

Nghe em nói vậy, Trang giật mình nhận ra mình đã bỏ quên chính mình 1 thời gian dài, sau đó cô quyết định nhờ người mai mối. Cuối cùng Trang gặp Phong, anh là người chủ động theo đuổi Trang vì thấy cô hiền lành lương thiện lại rất chăm chỉ. Biết hoàn cảnh gia đình Trang khó khăn như vậy nhưng Phong không hề chê bai ngược lại còn thương cô hơn. Anh từng nói nhất định sẽ đem lại hạnh phúc cho người yêu. Thế nhưng, khi dẫn Trang về nhà giới thiệu, mẹ Phong ngay lập tức phản đối vì chê cô xuất thân thấp kém, bố mẹ không còn, nhà cửa nghèo đói..tóm lại là không xứng với con trai bà. Đã thế lại còn phải đèo bồng 1 cậu em trai còn đang ăn học càng khiến bà không thể chấp nhận.

Thế nhưng dù cho mẹ phản đối thế nào, Phong vẫn quyết tâm không từ bỏ Trang, vì anh dọa bỏ đi mà cuối cùng mẹ anh đã phải đồng ý chuyện kết hôn.

Vì vậy cuối cùng họ đã làm đám cưới, nhưng mẹ chồng ghét con dâu nên không động tay vào việc chuẩn bị lễ cưới, thậm chí sính lễ cũng không trao. Nhất là sau đó, Trang có thai và sinh ra 1 đứa con gái, mẹ chồng nghe nói là con gái thì không thèm nhìn mặt cháu lấy 1 lần. Đa thế, vì chuyện cô phải sinh mổ mà mẹ chồng chửi xéo hết ngày nay qua tháng khác:

hanh phuc gia dinh 34843

(Ảnh minh họa)

-Đàn bà mà không biết đẻ, thật là vô phúc, chỉ tổ tốn 1 đống tiền của cái nhà này, đồ vô dụng.

Đã ghét càng ghét hơn, con dâu ở cữ mẹ chồng cũng bỏ mặc, không thèm quan tâm gì hết. Vì vậy Trang phải tự chăm sóc mình. Lúc này cô không biết nhờ cậy ai khi chồng thì đi làm xa, còn em trai đã được học bổng toàn phần đi du học từ sau ngày cưới của cô.

Khoảng thời gian đó, Trang gần như rất khủng hoảng vì lần đầu chăm con chưa có kinh nghiệm và không 1 ai bên cạnh giúp đỡ. Không chỉ thế, còn phải chăm lo cơm nước đều đều cho mẹ chồng tai quái. Nhưng cuối cùng, vì con gái, Trang cũng đã cố hết sức mình vượt qua được những tháng ở cữ dài đằng đẵng.

Khi con gái Trang tròn 1 tuổi, em trai cô cũng từ nước ngoài trở về với tấm bằng xuất sắc trên tay. Anh được tuyển thẳng vào 1 công ty của Mỹ với mức lương chỉ tính bằng đô.

Hôm đó, Đức đến thăm chị gái bằng chiếc xe hơi sang chảnh bóng loáng. Đó là xe của công ty chuyên đưa đón anh đi gặp khách hàng và đối tác làm ăn. Khi chiếc xe vừa đậu trước cửa, mẹ chồng Trang đã tò mò chạy ra xem là người nào giàu có như thế. Nhưng khi thấy Đức bước xuống từ chiếc xe đó, bà ngã ngửa ra đằng sau vì quá sốc.

Sau đó, Đức chưa kịp nói gì thì mẹ chồng Trang đã đon đả mời anh vào nhà khi thấy anh xách rất nhiều quà. Trưa hôm đó, mẹ chồng chạy đi mua rất nhiều món ngon về đãi cả gia đình, có vẻ như bà rất quý cậu em trai của con dâu.

Sau khi ăn xong, Đức đặt trên đầu giường của chị 1 bức thư trong đó có chiếc thẻ ngân hàng, anh nói:

-Đó là thẻ tiết kiệm em sẽ thường xuyên gửi tiền vào, số tiền ban đầu đó là em đi làm thêm khi còn bên nước ngoài. Sau này việc học hành của cháu cứ để em lo như ngày xưa chị đã từng lo cho em.

Mẹ chồng Trang nghe vậy thì mắt sáng rực rồi cảm ơn liên tục. Từ lúc đó bà bỗng nhiên quay sang bế cháu cưng nựng và nói từ nay sẽ yêu thương mẹ con Trang hết mưc. Quả thật đồng tiền có thể làm con người trở mặt nhanh như lật bàn tay.

Theo vi.blogtamsu.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây