FO4: game thủ sẽ mất gì khi chuyển từ FO3 sang chơi FIFA Online 4

0
235

Để chuẩn bị cho sự ra mắt hoành tráng của Fifa Online 4 nhà phát hành chính thức tại Việt Nam đã công bố các quy định chuyển đổi khi người chơi muốn chuyển từ FO3 sang chơi FO4FO4 game thủ sẽ mất gì khi chuyển từ FO3 sang chơi FIFA Online 4 3

Chắc hẳn việc Garena giành được bản hợp đồng chính thức với Nexon về việc trở thành nhà phát hành chính thức của tựa game Fifa Online 4 nổi tiếng tai thị trường Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã là một thành công vô cùng lớn đối với nhà phát hành này rồi. Bởi đối với một tựa game hoành tráng như FO4 thì việc có nhiều đối thủ cạnh tranh để giành được hợp đồng là điều hiển nhiên. FO4 game thủ sẽ mất gì khi chuyển từ FO3 sang chơi FIFA Online 4 4

2
Wellness Nutrition
FO4: game thủ sẽ mất gì khi chuyển từ FO3 sang chơi FIFA Online 4 5

Cùng nhìn lại trong quá khứ thời điểm Fifa Online 3 chuẩn bị ra mắt cũng là lúc cuộc chiến khốc liệt giữa 2 ông lớn tại Việt Nam thời điểm đó là VTC Game và lính mới tại thị trường Việt Nam là Garena diễn ra vô cùng gay go. Với thế lực vươn khắp Đông Nam Á như Garena thì cuối cùng phần thắng cũng thuộc về nhà phát hành này. Điều đó cũng đánh dấu sự chấm dứt của phiên bản Fifa Online 2 khiến cho VTC chịu thiệt hại vô cùng lớn. Thậm chí đến tận bây giờ người ta còn lãng quên đi mất thương hiệu tầm cỡ ngày nào này không biết bao giờ mới trở lại.

Hôm qua, trên trang chu FO4 tại Việt Nam là Garena đã chính thức thông báo về các chính sách quy định việc chuyển đổi tài khoản từ FO3 sang FO4.

Những quy định đó là gì?FO4 game thủ sẽ mất gì khi chuyển từ FO3 sang chơi FIFA Online 4 1

Theo đó người chơi sẽ tiến hành khai báo thông tin và đăng ký tham gia việc chuyển đổi này. Hiện chức năng này chưa được mở và cũng chưa có thời hạn đăng ký.

Sự xuất hiện của đơn vị tiền ảo mới trong FO4 là EP Points

Công thức tính sẽ là giá trị đội hình cộng với số EP hiện tại đang có. Tổng lại và sẽ được quy đổi sang EP Points theo tỷ lệ 1:1 và đơn vị tiền ảo này sẽ được quy đổi duy nhất trên webshop của Fifa Online 4 sẽ mở cửa trong thời gian sắp tới.FO4 game thủ sẽ mất gì khi chuyển từ FO3 sang chơi FIFA Online 4 2

Game thủ được gì và mất gì?

Cái được lớn nhất chính là… không bị mất hết. Việc chuyển đổi này sẽ cứu vớt được một phần tài sản người chơi đã đầu tư vào FIFA Online 3. Thay vì “cắt cái rụp” tất cả bắt đầu lại từ đầu thì người chơi sẽ mang theo được một phần vớt vát từ game cũ.

Game thủ sẽ mất khá nhiều, đầu tiên là những tài sản không nằm trong diện tính điểm EP như cầu thủ đang treo bán trong Trung Tâm Chuyển Nhượng hay những cầu thủ đã bán được nhưng chưa có EP trả về. Có thể nói một số % không nhỏ công sức của người chơi sẽ không được tính.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây