Chỉ chừng 1 năm thôi, nguội tắt rồi củi lửa!

0
51
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Các đức ông chồng muốn giữ lửa để cuộc ái ân luôn nồng thắm thì nên lưu ý đỡ đần cho bà xã thân yêu của mình.

Người phụ nữ suốt ngày đã phải đầu tắt mặt tối với hàng lô hàng lốc công việc, không bận rộn bán buôn thì làm việc ở sở, về đền nhà lại phải loay hoay với hàng đống việc có tên cũng như không tên. Đến tối là mệt đừ người, vừa đặt lưng xuống giường lại bị ông chồng ọ ẹ muốn “tòm tem”, trong khi các bà chỉ muốn lăn ra ngủ một giấc thật ngon. Chán thật!

2
Wellness Nutrition
Chỉ chừng 1 năm thôi, nguội tắt rồi củi lửa! 5

dan ong 5

Vấn đề nguội lạnh trong sinh hoạt gối chăn của nữ giới đã là đề tài nghiên cứu của chương trình quốc gia về thái độ tình dục và phong cách sống của nước Anh vừa qua. Đây là chương trình điều tra khảo sát có quy mô lớn nhất ở nước này từ trước đến nay, do các nhà nghiên cứu ở Trường đại học Southampton và Viện nghiên cứu Kinsey thực hiện. Sau khi đã khảo sát hơn 11.508 người tình nguyện tham gia, các nhà nghiên cứu cho biết nữ giới thường “nguội lửa lòng” chỉ sau một năm kết hôn. Ngược lại, các ông chồng thì vẫn muốn “xơi cơm nhà” hoài hoài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy có đến 34% số bà vợ chẳng còn ham muốn chuyện ấy, trong khi chỉ có 15% số ông chồng là “chán cơm”, nhưng không phải vì “thèm phở” đâu nhé.

dan ong 6

Đối với người nữ đã kết hôn, việc bận rộn chăm sóc con cái còn bé dưới 5 tuổi là nguyên nhân chủ yếu. Các nguyên nhân khác là do suy yếu về sức khỏe và suy sụp tinh thần, một nguyên nhân thứ yếu nữa là do người vợ có những sở thích tình dục khác biệt với người chồng.

Trong số 6.669 phụ nữ tình nguyện tham gia cuộc nghiên cứu, những người nữ thuộc độ tuổi từ 18 đến 29 có sinh hoạt tình dục bình quân 112 lần/năm, nhưng ở độ tuổi từ 30 đến 39 thì giảm xuống chỉ còn 86 lần/năm. Tần suất sinh hoạt tình dục sẽ sụt giảm theo tuổi tác, những bà từ 40 đến 49 thì chỉ còn có 69 lần/năm. Lý do là phụ nữ ở độ tuổi trung niên thường bị mãn kinh, gây suy giảm ham muốn tình dục. Song song đó, người nữ ở độ tuổi này thường chịu rất nhiều áp lực bởi công việc gia đình và ở sở làm.

dan ong 7

Kết quả điều tra cho thấy cứ 2 trên 5 phụ nữ là không hài lòng với đời sống gối chăn của mình. Có đến 38% số phụ nữ ở ở độ tuổi từ 45 đến 54 và 39% phụ nữ từ 55 đến 64 tuổi cho biết họ không còn hứng thú sinh hoạt tình dục. Nhưng có điều lý thú là những người nữ cao tuổi từ 65 đến 74, chỉ có 34% là “tắt lửa” thôi.

Các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất trong việc duy trì sự ham muốn ái ân là chất lượng của mối quan hệ vợ chồng và sự giao tiếp giữa hai người. Những cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc và thông hiểu nhau thì vẫn duy trì được sự mặn nồng chăn gối.

dan ong 8

Vậy nên, các đức ông chồng muốn giữ lửa để cuộc ái ân luôn nồng thắm thì nên lưu ý đỡ đần cho bà xã thân yêu của mình. Hãy gắng phụ giúp việc nhà, tiếp tay chăm sóc con nhỏ và quan tâm nhiều hơn đến “tâm tư nguyện vọng” của các bà trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong “chuyện ấy”. Có vậy mới mong tránh được cảnh “Chỉ chừng một năm thôi, nguội tắt rồi củi lửa” nhé!

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 15/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây