Choáng: Cây cối mọc um tùm trong phòng trọ sau thời gian nghỉ Tết

0
91
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Có lẽ không ít người không khỏi ngạc nhiên trước những hình ảnh cây chuối cao đến khoảng 40-60cm, “đội gạch” mọc lên giữa nền phòng phòng, nấm mọc chi chít trong phòng tắm sau thời gian nghỉ Tết vừa qua.

Trở lại nhà trọ sau Tết để tiếp tục đi học, không ít các bạn sinh viên gặp phải tình cảnh “dở khóc dở cười” khi dọn dẹp lại nhà cửa: nồi cơm điện mốc xanh mốc đỏ vì quên không cọ trước khi về nghỉ, chó mèo phá lung tung trong phòng, chuột cắn nát đồ dùng,… và mới đây nhất là câu chuyện hài hước của một chàng trai khi vừa mở cửa phòng trọ ra thì gặp ngay… cây chuối.

2Wellness Nutrition

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 1

Thật đáng ngạc nhiên, cây chuối non xanh tốt đã cao đến khoảng 40-60cm, “đội gạch” mọc lên giữa nền phòng. Hai viên gạch bông chỗ cây chuối mọc đã nứt vỡ và vênh lên để lộ lớp nền bê tông xám.

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 2

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 3

Anh chàng sinh viên ngồi “thất thần” nhìn cây chuối khi đang bối rối chưa biết nên xử lý như thế nào.

Được biết, đây là phòng trọ của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông (Đà Nẵng), được một bạn có nickname N.S chia sẻ. Bài viết nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải trên các trang MXH.

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 4

Bạn của anh chàng kia còn tranh thủ “tự sướng” cùng cây chuối.

Rất nhiều bạn trẻ hài hước bình luận:

“Này lộc lá lắm đấy! Chuối cả bụi mấy nữa mắc võng mà nằm! Trưa hè nắng nôi, đong đưa võng chuối,… vừa tiện vừa thân thiện!”

“Lộc lá đầy phòng, điềm báo là năm nay không phải học lại môn nào.Thôi thì các bạn để đó ngắm cũng được, còn không thì cứ nhìn nó mà mạnh mẽ với cuộc sống đầy khó khăn ở phía trước”.

“Đúng là không gì là không thể. Như nhà tớ ngày ở nhà cấp 4, tự nhiên thấy nổi u đất không biết lý do làm sao, mấy hôm sau chuối cũng mọc đầy nhà”.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến nghi ngờ rằng đây là hình ảnh không có thật, mọc trên nền gạch thì cây không thể cao lớn đến thế. Thậm chí có nhiều bạn còn cho rằng chuyện cây chuối mọc trong nhà liên quan đến vấn đề tâm linh. Tuy chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện bài viết vẫn đang “gây sốt” trên các trang MXH.

Trước đó, cũng có rất nhiều câu chuyện liên quan đến việc thực vật sinh sôi nảy nở ngay trong nhà ở bất chấp nền gạch, tường xi măng,… từng xảy ra khiến chủ nhà vô cùng bối rối.

Năm 2016, một chàng trai người Nhật sống ở Trung Quốc phát hiện ra trong phòng tắm nhà mình mọc lên một cây nấm nhỏ xinh màu nâu. Sau khi chia sẻ hình ảnh cây nấm lên MXH, bài viết nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là cây nấm dại, không có gì đáng ngạc nhiên.

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 5

Cây nấm mọc trong phòng tắm ở nhà của chàng trai người Nhật.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại nhận định rằng cây nấm này thuộc loài Maitake, một loài nấm nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, họ không ngừng thúc giục chàng trai hãy mau chóng… ăn nó đi.

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 6

Món nấm… sốt kem ít ỏi lọt trong chảo.

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 7

Tin lời cư dân mạng, chàng trai đã nhanh chóng hái cây nấm để đem đi chế biến món… nấm sốt kem, thậm chí còn livestream quá trình nấu. Thế nhưng, chẳng bao lâu sau khi thưởng thức món nấm sốt kem ít ỏi này xong, chàng trai lại lên mạng ca cẩm bỗng dưng bị đau bụng và cảm thấy vô cùng hối hận vì đã ăn món nấm vừa rồi.

Kể từ đó, tài khoản của cậu ta luôn trong tình trạng offline, cũng không một ai có thể liên lạc được với anh chàng khờ khạo này trên mạng xã hội nữa.

Cũng câu chuyện ở Trung Quốc vào tháng 10/2017, dân mạng nước này một phen xôn xao khi một người sống ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên chia sẻ hình ảnh tường nhà mọc đầy những cây nấm lớn chỉ sau hơn một năm mua căn chung cư này.

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 8

Những hình ảnh nấm mọc cả cụm trên tường của căn hộ kể trên đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận Trung Quốc với nhiều bình luận trái chiều.

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 9

day chinh la cay chuoi "chat" nhat tet 2018: chu ve que, hien ngang doi gach moc giua phong - 10

Một số người cho rằng trong cát xây dựng sẵn có một số phôi mầm nấm và trải qua một thời gian sống trong độ ẩm cao, số phôi mầm ấy sẽ phát triển thành cây. Một số người khác lại nghi ngờ hệ thống hút ẩm của căn hộ này có vấn đề.

Bên cạnh đó, cũng có người phỏng đoán phôi mầm nấm đã bị gió thổi vào nhà rồi “ẩn nấp” ở các khe tường chờ ngày phát triển. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định bởi gia chủ sống quá bẩn nên mới dẫn đến tình trạng nấm mọc đầy nhà như vậy…

Theo kenhsao.net

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply