Choáng: Người đàn ông suốt 20 năm ăn gạch thay cơm

0
62
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chuyện lạ thế giới: Ông Hunagundi, sống tại trị trấn Gadag, thuộc bang Karnatake mỗi ngày ăn khoảng 3 kg gạch. Điều đáng ngạc nhiên là răng của ông vẫn còn nguyên vẹn và cơ thể không có bất cứ một sự khó chịu nào.

Ông cho biết, năm 10 tuổi ông đã phát hiện ra mình thích ăn những viên gạch, thứ mà người bình thường không thể ăn được. Kể từ đó cho đến nay, chế độ ăn uống đặc biệt này là một sở thích không thể bỏ, mặc dù nó không có giá trị dinh dưỡng.

2
Wellness Nutrition
Choáng: Người đàn ông suốt 20 năm ăn gạch thay cơm 2
chuyen la the gioi nguoi dan ong thich an gach

Người đàn ông có thói quen kỳ lạ thích ăn đá sỏi thay vì ăn cơm.

Mỗi ngày ông ăn khoảng 3 kg gạch. Điều đáng ngạc nhiên là răng của ông vẫn còn nguyên vẹn và cơ thể không có bất cứ một sự khó chịu nào.

Mặc dù gia đình và bạn bè xung quanh khuyên ông không nên ăn, tuy nhiên ông bỏ mặc những lời can ngăn. Ông nói: “Không ai có thế ngăn cản được tôi. Việc ăn những viên gạch đã trở thành một phần cuộc sống của tôi. Tôi thà không ăn cơm, chứ không thể không ăn gạch”.

Ông cho biết thêm: “Những vật liệu xây dựng có hương vị tuyệt vời. Tôi cần ăn bùn và gạch, tôi không thể nào kiểm soát được thói quen của mình”.

Một người dân làng cho biết :“Tôi biết anh ta từ hồi còn nhỏ, từ đó tới nay anh ta chỉ ăn bùn và gạch sỏi. Theo tôi thấy, ngay cả một mảnh đá nhỏ bỏ vào miệng nhai đã đủ đau răng rồi, nhưng anh ta lại có thể dễ dàng nhai nó mỗi ngày, thực sự kỳ lạ. Thuyết phục mà anh ta không nghe, dần dần chúng tôi cũng mặc kệ”.

Người đàn ông ăn gạch cho biết, mơ ước của anh là được công nhận trong kỷ lục Guiness.

Theo các chuyên gia, Hunagundi mắc hội chứng rối loạn ăn uống có tên “Pica”, người mắc chứng này có sở thích ăn những vật lạ mà dạ dày thường không thể hấp thu được. Vì vậy, suốt 20 năm ông ta ăn gạch đá bùn đất mà không hề xảy ra tác dụng phụ nào

Theo tinhhoa.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây