X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai. Vợ bầu nên làm gì để khắc phục? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để  đi tìm câu trả lời chính xác cho mình nhé

Chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai không còn là vấn đề mới lạ đối với các mẹ bầu. quá trình này hoàn toàn có nguyên nhân của nó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục cho tình trạng chung của các mẹ bầu qua bài viết dưới đây nhé!

2
Wellness Nutrition
Chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục 3

>> Xem thêm: Giảm ham muốn ở nam giới phải làm sao?

Vì sao chồng lại giảm ham muốn khi vợ mang thai?

Vì sao chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai là thắc mắc của hầu đa chị em đang trong giai đoạn bầu bí. Có rất nhiều lý do lý giải cho tình trạng này mà không phải chị em nào cũng rõ đâu nhé!

Chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục
Chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục

1. Do tâm lý lo cho vợ

Trên thực tế có rất nhiều ông chồng tỏ ra quan tâm, lo lắng cho vợ khi vợ mang thai. Họ thường cho rằng làm chuyện ấy sẽ ảnh hưởng đến con. Nên dù có muốn đến mấy cũng sẽ nhẫn nhịn để bảo vệ cho con yêu.

2. Cảm giác bị bỏ rơi

Có những trường hợp chồng thường có tâm lý bị bỏ rơi khi vợ mang thai. Lý do là bởi vì thấy vợ làm gì cũng lo cho con, nghĩ cho con. Họ nghĩ vợ làm gì cũng đặt con lên hàng đầu chứ không phải là mình như khi trước. Suy nghĩ đó vô tình tạo khoảng cách khiến chồng bị giảm ham muốn, không muốn gần gũi vợ như trước.

3. Ngại bụng bầu ngày càng to của vợ

Khi mẹ bầu mang thai và bụng ngày càng to thì các ông chồng thường chỉ dám vuốt ve chứ không dám làm chuyện ấy. Vì nếu yêu trong giai đoạn này sẽ phải tìm tư thế phù hợp để không làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. Vì thế, đàn ông sẽ sinh ra tâm lý ngại yêu trong giai đoạn này.

Bụng bầu khiến nam giới giảm ham muốn
                                       Vợ Bụng bầu khiến nam giới giảm ham muốn

4. Bị vợ cấm vận quá lâu

Một số mẹ bầu do quá cẩn thận nên thường kiêng cữ rất kỹ trong giai đoạn bầu bí. Chính vì thế, có trường hợp chồng cảm thấy bức bối vì nhu cầu sinh lý nên ra ngoài bóc bánh trả tiền. Có trường hợp chồng tự ái vì vợ cấm vận quá lâu nên không muốn yêu.

Mẹ bầu nên làm gì khi chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai?

Chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai có thể do tâm lý của chồng, cũng có thể do tâm lý của vợ. Nhưng là vì lý do nào đi nữa thì chuyện này cũng làm ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân. Vì vậy, khi nhận thấy chồng có dấu hiệu thờ ơ, lạnh nhạt, vợ bầu nên có những giải pháp cứu chữa kịp thời. Tránh để mối quan hệ trở nên bế tắc khi con yêu chào đời

Trước hết, cần thay đổi tâm lý mẹ bầu. Các mẹ muốn bảo vệ cho con nên cấm vận chồng nhưng điều này không thực sự đúng. Các bác sĩ khuyến cáo chỉ nên hạn chế trong tháng đầu và tháng cuối thai kỳ. Còn khi cơ thể khỏe mạnh, chỉ cần tìm đúng tư thế yêu để không làm ảnh hưởng đến con.

Các bà vợ cũng nên chia sẻ tâm lý với các ông chồng. Thường xuyên nói chuyện, gần gũi sẽ khiến vợ chồng không còn khoảng cách và trở nên gắn bó thân mật. Từ đó nhu cầu ham muốn sẽ tăng trở lại.

>> Xen thêm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zman – Bí quyết lấy lại cảm giác yêu cho quý ông

Tóm lại, chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai không phải là tình trạng quá nghiêm trọng. Vì thế, các mẹ cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để có tâm lý thoải mái nhất chuẩn bị chào đón con yêu!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây