Chuyện lạ: Ăn đất sét giúp tăng cường sức khỏe

0
40
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mới đây, tờ People’s Daily Online vừa đăng tin tức về một bí quyết dưỡng sinh vô cùng đặc biệt của một cặp vợ chồng ở một ngôi làng nhỏ thuộc huyện Wuxi, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Theo đó, trong nhiều năm qua, mỗi ngày cặp vợ chồng này đều tự chế biến và thưởng thức một món ăn với thành phần chính là bột và đất để tăng cường sức khỏe.

2
Wellness Nutrition
Chuyện lạ: Ăn đất sét giúp tăng cường sức khỏe 3

chuyen la

Từ những hình ảnh trong video có thể thấy, ‘quy trình’ làm ra món ăn này khá đơn giản và nhanh chóng. Ban đầu, cụ ông sẽ tìm và đào lấy những mảnh đất sét phù hợp. Sau đó đập nhỏ chúng ra, sàng lại để được một hỗn hợp bột đất thật mịn.

Mang tất cả phần bột đất sét cho vào chảo, rang nóng. Trong lúc đó, cụ bà sẽ nhào bột với trứng thành một hỗn hợp với độ dẻo vừa phải, sau đó cắt ra thành từng viên nhỏ dài khoảng 2-3cm.

Cuối cùng cho tất cả những viên bột vừa cắt xong vào chảo đất nóng, rang đều cho đến khi phần bột đất bao phủ đầy trên từng viên bột. Cuối đoạn video chúng ta có thể thấy hình ảnh cặp vợ chồng đang vui vẻ thưởng thức món ăn độc đáo từ bột và đất sét vừa mới hoàn thành.

chuyen la1

Vợ chồng vui vẻ ăn món ăn được chế biến từ đất sét. (Ảnh cắt từ video)

Theo ABC, ăn đất để dưỡng sinh là một nét văn hóa đã xuất hiện ở nhiều dân tộc khác nhau trên thế giới từ hàng thế kỉ trước, từ người Hi Lạp cổ đại cho đến những bộ lạc thổ dân ở châu Mỹ.

Loại đất thường được sử dụng để chế biến thành thức ăn thường là đất sét vàng, hoàn toàn không bị ô nhiễm. Vì vậy, việc ăn đất sẽ rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Theo tinhhoa.net/29/08/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây