Chuyện lạ: Cô gái 19 tuổi sống trong chậu nhựa

0
62
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Rahma Haruna, 19 tuổi đến từ Nigeria là một cô gái trẻ, luôn vui vẻ và nghĩ về tương lai tươi sáng. Nhưng đâu đó trên gương mặt Rahma vẫn phảng phất nỗi buồn bởi cô mắc một chứng bệnh lạ. Tay và chân cô gái quá ngắn nên phải sống trong một chiếc chậu bằng nhựa.

bệnh lạ, bệnh quái ác, kỳ lạ, kỳ quặc

2Wellness Nutrition

Rahma Haruna mắc bệnh lạ khiến tay chân không thể phát triển

Khi sinh ra, Rahma cũng xinh đẹp, khỏe mạnh và đáng yêu như mọi đứa trẻ khác. Dấu hiệu đầu tiên của căn bệnh lạ đến vào khi cô bé phát sốt và đau dạ dày khi được 6 tháng tuổi. Sau đó, chân tay của Rahma đột nhiên ngừng phát triển. Kể từ đó, cô gái sống trong tình trạng tay chân cực ngắn và yếu ớt trong 18 năm qua. Gia đình của Rahma rất nghèo và không thể đưa con mình đến những nơi có điều kiện chăm sóc y tế tốt để chữa bệnh. Người em trai 10 tuổi có tên Fahad đã nghĩ ra cách đưa cô gái vào trong 1 chiếc chậu nhựa màu xanh. Bằng cách này, cô gái có thể cùng người thân vào làng, cầu xin thức ăn và tiền bạc.

bệnh lạ, bệnh quái ác, kỳ lạ, kỳ quặc

bệnh lạ, bệnh quái ác, kỳ lạ, kỳ quặc

Cha của Rahma đã phải bán hầu hết tài sản của mình để thanh toán các đơn thuốc cho con gái. Trong làng, người ta đồn đoán rằng cha của Rahma đã bị một linh hồn giận dữ nguyền rủa và nỗi đau của cô gái là phải chịu đựng thay cha. Nhiều tôn giáo cho rằng lời nguyền chính là nguyên nhân sự suy yếu tâm lý hoặc thể chất. Lời đồn đoán này khiến cha của Rahma rất đau đớn nhưng ông không muốn rời khỏi làng bởi không thể rời xa con mình.

Gia đình Rahma hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ có đủ tiền để cô có thể đến một bệnh viện tốt khám chữa bệnh. Cho đến bây giờ, vẫn chưa có chẩn đoán chính xác và khoa học nào về tình trạng của Rahma. Mặc dù sống trong bệnh tật nhưng cô gái vẫn có những ước mơ của mình. Rahma mơ ước được sở hữu và điều hành một siêu thị để mọi người trong khu vực có thể mua thức ăn và đồ dùng gia đình cần thiết.

Theo ngoisao.vn/03/06/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply