Chuyện lạ thế giới: Một tù nhân bất ngờ sống lại sau 4 tiếng bác sĩ kết luận tử vong

0
105
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chuyện lạ thế giới: Một tù nhân bất ngờ sống lại sau 4 tiếng bác sĩ kết luận tử vong. Chuyện lạ này đã làm cho các nhân viên pháp y hết sức kinh ngạc

Mirror đưa tin, ngày 7/1 vừa qua, Gonzalo Montoya, 29 tuổi bị kết tội trộm cắp và bị giam tại một nhà tù ở Asturias, Tây Ban Nha đã được 3 bác sĩ xác nhận tử vong. Tuy nhiên 4 tiếng sau đó, khi thi thể của Gonzalo đã được đưa vào túi đựng chuyên dụng, bỗng nhiên cái xác bất ngờ sống lại.

2
Wellness Nutrition
Chuyện lạ thế giới: Một tù nhân bất ngờ sống lại sau 4 tiếng bác sĩ kết luận tử vong 3

CHUYỆN LẠ: Tù nhân Tây Ban Nha sống lại sau 4 tiếng tử vong-1

  Nhà tù Asturias, Tây Ban Nha, nơi tù nhân Gonzalo được xác định đã chết

Theo một trang tin địa phương, khi thi thể của tù nhân được gửi tới Viện Y học Pháp lý Oviedo, nhân viên tại đây nghe thấy âm thanh phát ra từ thi thể và nhận ra Gonzalo Montoya vẫn còn sống. Trang Lavozdeasturias cho biết người đàn ông này tiết lộ anh ta tỉnh dậy sau khi nghe thấy “một tiếng ngáy”.

Trước đó, phát ngôn viên của nhà tù đã xác nhận: “Hai bác sĩ đã chẩn đoán Gonzalo Montoya tử vong. Theo đúng trình tự, chúng tôi đã báo cho cảnh sát, thân nhân và tòa án địa phương. Nhân viên pháp y tòa cử tới cũng xác nhận anh ta đã chết”.

CHUYỆN LẠ: Tù nhân Tây Ban Nha sống lại sau 4 tiếng tử vong-2
Trang tin địa phương tiết lộ người đàn ông này nói rằng “một tiếng ngáy” đã cứu anh ta

Ngay khi phát hiện Gonzalo còn sống, anh được chuyển tới bệnh viện Asturias ở Oviedo và nằm phòng chăm sóc đặc biệt. Hiện, tình trạng sức khỏe của người đàn ông này vẫn ổn định. Tuy nhiên, chưa ai xác định được “tiếng ngáy” mà Gonzalo đề cập.

Một số bác sĩ cho rằng hiện tượng này là chứng giữ nguyên thế, một tình trạng y học đặc trưng có đặc điểm khiến người mắc phải mất cảm giác và ý thức, tựa như đã chết. Còn gia đình tù nhân cho biết Gonzalo mắc bệnh động kinh. Có thể chứng bệnh này đã khiến cơ thể anh xảy ra tình trạng hi hữu như vậy

Theo 2sao.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây