Cụ rùa già nhất thế giới có thể đồng tính

0
95
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cụ rùa già nhất thế giới có thể đồng tính. Jonathan, con rùa 186 tuổi ở hòn đảo Anh, đã ăn, ngủ và giao phối với một con rùa đực khác suốt 26 năm qua

Các chuyên gia phát hiện bạn tình trong ba thập kỷ của Jonathan, rùa già nhất thế giới, thực chất là một con rùa đực, Sun hôm qua đưa tin.

2Wellness Nutrition

Rùa Jonathan – rùa già nhất thế giới.

Ở tuổi 186, Jonathan là cư dân cao tuổi nhất ở đảo St Helena, lãnh thổ hải ngoại của Anh cách vùng biển phía nam châu Phi 1.931km. Con rùa chuyển đến St Helena khi nó ngoài 30 tuổi và là món quà gửi tới thống đốc đảo. Khi bước sang tuổi 80, Jonathan trở nên cáu kỉnh, bắt đầu xô đổ những chiếc ghế dài và làm gián đoạn các trận đấu cricket của cư dân trên bãi cỏ trước biệt thự nhà thống đốc. Bác sĩ thú y cho rằng Jonathan cần một bạn tình.

Năm 1991, Jonathan gặp Frederica và không lâu sau, đôi rùa bắt đầu giao phối đều đặn vào mỗi sáng Chủ nhật, theo Times. Dù vậy, chúng chưa từng sinh con. Lý do được hé lộ sau khi các bác sĩ thú y chữa trị tổn thương trên mai và phát hiện Frederica thực chất là rùa đực.

Rùa cái và rùa đực thuộc tất cả các loài không có những đặc điểm dễ nhận biết. Giới tính của chúng được xác định qua những dấu hiệu nhỏ như vết khía hình chữ V trên mai hoặc hình dáng bụng.

Catherine Man, bác sĩ thú y trên đảo, cho biết đôi rùa sinh hoạt rất điều độ và có chế độ ăn lành mạnh gồm rau xanh và vitamin. Tuy nhiên, Jonathan đang bị đục thủy tinh thể và mất khứu giác.

Nguồn:http://infonet.vn/ngày 20/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here