Danh sách các kiểu tóc nam đẹp 2018 – Bạn lựa chọn kiểu tóc nào?

0
799

Những kiểu tóc nam đẹp 2018 là kiểu tóc nào ? Các mẫu tóc nam đẹp 2018 có gì mới lạ và ấn tượng ? Câu trả lời sẽ được tổng hợp và chia sẻ với bạn trong bài viết này.

So với tóc nữ thì những kiểu tóc nam luôn có sự thay đổi đa dạng qua các năm với những cơn sốt khiến cánh mày râu không thể ngồi yên. Lựa chọn một kiểu tóc nam bạn không chỉ lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với xu thế mà còn phải chọn mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Đặc biệt là màu tóc, hiện nay những màu tóc đẹp 2018 nam dành cho cánh mày râu vẫn là các màu như đen, nâu, đen khói, xám khói,….Bạn có thể lựa chọn một kiểu trong số những kiểu tóc nam đẹp 2018 dưới đây để thay đổi bản thân.

2
Wellness Nutrition
Danh sách các kiểu tóc nam đẹp 2018 – Bạn lựa chọn kiểu tóc nào? 9

Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp 2018

Kiểu tóc nam đẹp 2018 Undercut

Trong những năm gần đây Undercut trở thành mẫu tóc được rất nhiều cánh mày râu yêu thích lựa chọn. Đến năm 2018, Undercut vẫn giữ vững được ngôi vị của mình, cùng với đó là những thay đổi, sự biến tấu để trở nên ấn tượng hơn.

Hiện nay, những kiểu tóc nam đẹp 2018 Undercut đơn giản thịnh hành đối với nam giới, kiểu tóc này thường tập trung đến phần tóc ở đỉnh đầu và phần tóc hai bên mái, gáy được cắt rất gọn gàng. Mẫu tóc này có thể phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau từ các bạn trẻ cho đến các quý ông công sở.

kieu toc nam dep 20181

Kiểu tóc Undercut dựng vẫn chiếm ưu thế trong những mẫu tóc nam đẹp 2018. Phần tóc đỉnh đầu được nuôi khá dài từ 5-7 cm, sau đó cắt tỉa và vuốt dựng tạo kiểu phù hợp với khuôn mặt. Kiểu tóc Undercut đẹp này khiến cho các quý ông trở nên lịch lãm và sang trọng hơn. Đặc biệt, những anh chàng có khuôn mặt tròn thì đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp, chúng khiến cho khuôn mặt dài và trở nên thon gọn hơn.

kieu toc nam dep 20182

Ngoài ra, năm 2018 cũng là năm mà những kiểu tóc Undercut có sự biến đổi mạnh mẽ với những mẫu như Undercut như tóc mái kéo dài ra sau, tết lọn tóc mái hay cũng có thể là uốn xoăn,….Chính nhờ những cách biến tấu này khiến cho kiểu tóc Undercut trở nên ấn tượng hơn và lọt vào danh sách của những kiểu tóc đẹp 2018 nam giới.

Kiểu tóc nam đẹp 2018 Pompadour

Kiểu tóc nam đẹp 2018 không thể không kể tên tiếp theo chính là Pompadour. Đây chính là kiểu tóc có phần mái đỉnh đầu dài và được vuốt hất ngược về phía sau, tạo độ phồng lớn nhất. Tóc hai bên mai cùng với phần gáy cũng được cắt gọn gàng giống với Undercut.

kieu toc nam dep 20183

Mẫu tóc nam đẹp 2018 Pompadour được thiết kế với phần mái phồng giúp cho khuôn mặt trở nên dài hơn. Hơn nữa, những anh chàng có khuôn mặt hơi xương hay dài thì cũng rất phù hợp, chúng đem lại vẻ lịch lãm, nam tính và không kém phần quyền lực.

kieu toc nam dep 20184

Bước sang năm 2018, Pompadour cũng có những sự biến tấu trong cách cắt hiện đại hơn khiến các anh chàng trở nên thời thượng. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm một số mẫu tóc Pompadour 2018 dưới đây để lựa chọn cho mình một cách tạo kiểu phù hợp nhất.

Kiểu tóc Pompadour 2018 hiện đại được thay đổi từ cách vuốt tóc cho đến cách cắt hai bên, giúp bắt kịp mọi xu hướng.

kieu toc nam dep 20185

Kiểu tóc nam đẹp 2018 Classic Pompadour là mẫu tóc khiến các quý ông trở nên lịch lãm. Phần mái và tóc trên đỉnh đầu được cắt tỉa và vuốt ngược ra phía sau tạo nên một sự đồng điệu phù hợp nhất với những quý ông trung niên.

kieu toc nam dep 20186

Kiểu tóc nam đẹp 2018 High Fade Pompadour, một trong những kiểu tóc Pompadour độc đáo nhất với tóc hai bên được fade cao hơn. Những anh chàng có khuôn mặt tròn sẽ trở nên hài hòa, thon gọn hơn rất nhiều.

kieu toc nam dep 20187

Tóc Side Pompadour là kiểu tóc được các quý ông ưa chuộng từ năm này sang năm khác sử dụng đường ngôi bên cạnh tóc và được vuốt đổ về một bên nhiều hơn một chút.

kieu toc nam dep 20188

Trên đây là một số những kiểu tóc nam đẹp 2018, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý. Trong những bài viết tiếp theo, Đàn ông Online sẽ tiếp tục gửi đến bạn những kiểu tóc nam độc đáo và ấn tượng hơn. Chúc bạn thành công!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây