25 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
More
  Trang chủBạn đọcĐiều cần biết để đi du học nước Đức

  Điều cần biết để đi du học nước Đức

  Date:

  Related stories

  Cách học tiếng Đức tốt nhất là luyện tập

  Tiếng đức cho người mới bắt đầu là chương trình...

  Học tiếng đức hết bao nhiêu tiền?

  Khóa tiếng đức giao tiếp dành cho mọi đối tượng....
  spot_imgspot_img

  Điều kiện học nghề tại đức khá khó nhưng đổi lại, một khi đã vượt qua các cửa ải để đặt chân tới “Trái tim của Châu Âu”, bạn sẽ thấy những nỗ lực trước đó vô cùng đáng giá. Vậy năm nay đã có những thay đổi gì, điều gì cần đặc biệt lưu ý để quá trình làm hồ sơ thuận lợi nhất?

  Đừng bỏ qua kì thi TestAS diễn ra trong năm và deadline nộp hồ sơ. Bạn có thể chọn thi TestAS bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh mà không hề ảnh hưởng đến kết quả, vì vậy hãy chọn ngôn ngữ bạn cảm thấy tự tin nhất. Để kịp hoàn thiện hồ sơ du học vào kì mùa xuân 2020, bạn phải tham gia ngay kì thi TestAS càng sớm càng tốt. Hãy để AMEC giúp bạn đăng kí và luyện thi từ bây giờ.

  Cơ quan Trao đổi Hàn Lâm Đức (DAAD) đã công bố: Đối với những bạn vừa thi THPT tại Việt Nam, đang học năm nhất hay dưới 4 kì tại VN đều sẽ phải tham gia chương trình Dự bị đại học tại Đức. Vì vậy, đối với những bạn có dự định hoàn thành 1 kỳ hoặc 1 năm đại học Việt Nam để tận dụng thời gian học tiếng và chuẩn bị hồ sơ sẽ bắt buộc thi vào Dự bị đại học khi sang Đức.

  158540.5J38F5e708bed2b352

  Bên cạnh lí do bằng cấp tại các trường đại học tại Việt Nam không được Đức công nhận, học sinh nên học dự bị để nâng cao trình độ về tiếng và tích lũy từ ngữ chuyên ngành, phương pháp học tập có ích cho quá trình học đại học sau này.

  >>Xem ngay: Vì sao nên du học nghề tại Đức giai đoạn này?

  Trabi được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất.

  – Được học trong môi trường sư phạm, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của học viên.

  – Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là có thư viện nên có rất nhiều tài liệu phục vụ đắc lực cho quá trình học tập của học viên

  – Học ở đây, học viên được tham gia kì thi DSD (Deutsches Sprachdiplom) miễn phí và nếu qua thì được cấp chứng chỉ B1, đây là chứng chỉ yêu cầu của các trường dự bị đại học ở Đức.

  >> khóa học tiếng đức du học rẻ chất lương nhất

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây