Dù bạn đã bắt đầu học tiếng Đức, hay muốn bắt đầu ngay lúc này

0
69
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Dù bạn đã bắt đầu học tiếng Đức, hay muốn bắt đầu ngay lúc này, cách tốt nhất để thực sự tiến bộ là hòa mình vào ngôn ngữ và nền văn hóa Đức. Bạn cảm thấy phát âm tiếng Đức với những từ ghép dài thật khó, hay bạn muốn học thành ngữ tiếng Đức một cách nhanh chóng? Chọn học tiếng Đức tại Đức, nơi bạn được bao quanh bởi người dân bản xứ sẽ khiến những khó khăn của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều lần. Việc hàng ngày tiếp xúc với người dân bản địa sẽ cho bạn cơ hội thực hành các kiến thức và kỹ năng đã học. Bằng việc thường xuyên giao tiếp, bạn sẽ nâng sự tự tin của bản thân lên một tầng cao mới.

Hôm nay tớ xin chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức A1 và luyện thi A1. À trước tiên thì tớ xin giới thiệu đôi chút về mình đã. Tớ tên là Mai, đã tốt nghiệp khoa tiếng Đức trường đại học Hà Nội khoá 2012-2016. Dưới đây là những chia sẻ của tớ, bao gồm cả những đúc kết trong quá trình học tập rèn luyện tiếng Đức của bản thân cùng với kinh nghiệm 04 năm đi dạy tiếng Đức mà tớ tự rút ra được.

2Wellness Nutrition

Đầu tiên phải khẳng định với các bạn một điều rằng, thi tiếng Đức A1 không hề khó đâu. Việc bắt đầu với một ngoại ngữ mới, đặc biệt là tiếng Đức, ban đầu làm các bạn lo lắng. Vì khi mới tiếp xúc với tiếng Đức, các bạn thấy khá bỡ ngỡ khi tiếng Đức khác tiếng Anh, nào thì có mạo từ “der”, “die“, “das“, nào là cách 1,2,3,4, rồi sau này còn phải chia đuôi tính từ… Nhưng yên tâm, đặc biệt đối với các bạn học tốt tiếng Anh, thì điều đó lại càng đơn giản. Tớ xin liệt kê một số bí kíp học và thi A1 nhé.

Trabi luôn xứng đáng để đứng trong danh sách những trung tâm tiếng Đức tốt nhất bởi những thành tựu trong việc giảng dạy tiếng Đức

– Giáo viên ở đây khá trẻ nên rất hiểu tâm lý học viên, luôn nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các học viên.

– Cơ sở vật chất tối ưu, hiện đại, không gian học tập thoải mái với các hoạt động bên lề như xem phim, tương tác giữa các học viên với nhau.

– Có các khóa học theo nhu cầu, có cả lớp phụ đạo miễn phí, lớp cho trẻ em và có cả gia sư tại nhà.

– Học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học với lịch học linh động khác nhau, giúp các em sắp xếp được công việc cũng như việc học tại trường.

>> Du học nghề đức cần những điều kiện gì ?

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here