30 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
More
  Trang chủBạn đọcHọc tiếng đức hết bao nhiêu tiền?

  Học tiếng đức hết bao nhiêu tiền?

  Date:

  Related stories

  Điều cần biết để đi du học nước Đức

  Điều kiện học nghề tại đức khá khó nhưng đổi...

  Cách học tiếng Đức tốt nhất là luyện tập

  Tiếng đức cho người mới bắt đầu là chương trình...

  Khóa tiếng đức giao tiếp dành cho mọi đối tượng. Bạn nào cần học tiếng Đức để đi du học, xuất khẩu lao động hay chỉ cần học để biết tiếng Đức để thỏa mãn sức đam mê của mình về một ngoại ngữ mới. Bạn cần phải có cách học đầy đủ khoa học, đi từ cái cơ bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy và học luôn đổi mới, Trung tâm Trabi sẽ giúp các bạn làm chủ được ngôn ngữ tiếng Đức của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Việc giảng dạy tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức được định hướng sát sao với khung tham chiếu Châu Âu về việc giảng dạy ngoại ngữ, được triển khai theo định hướng học qua hành, người học được khuyến khích chủ động dự phần vào việc hiểu- ứng dụng kiến thức mới được hướng dẫn cho mình và bởi vậy tương tác liên tục. Giờ học theo kiểu giảng giải, tập trung vào việc trình diễn chỉ của người dạy, không tồn tại trong giờ học của chúng tôi. Thay vào đó là làm việc cặp, nhóm, dự án được triển khai liên tục, nhờ vậy, tất thẩy học viên được khuyến khích nói, viết và dụng chúng qua nhiều hoàn cảnh, bối cảnh và tình huống được xây dựng trong giờ học.

  158540.385LH5e6f27ebcc76b

  Học tiếng đức a1

  Có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân, như nơi ở, bạn bè và các đồ dùng (học viên cũng có thể trả lời những câu hỏi này khi cần). Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ.

  Chi phí học tiếng Đức đến hết B1 tuỳ thuộc vào học phí của mỗi trung tâm, nhưng dao động khoảng 30 triệu đồng – 50 triệu đồng (chưa bao gồm lớp ôn thi). Nếu so ra thì đây không phải khoản đầu tư lớn. Cần biết rằng, sinh viên ở Đại học Hà Nội phải trả 72,000,000 đồng cho 4 năm học tiếng Đức.

  Để có bước tiến lớn trong sự nghiệp, cũng như đầu tư cho chặng đường du học Đức còn rất dài phía trước đừng nên ngần ngại bỏ ra số tiền này.

  Hy vọng với bài viết vừa rồi, các bạn đã có cái nhìn tổng quan trước khi học tiếng Đức. Nếu còn câu hỏi nào các bạn có thể liên hệ với mình để có câu trả lời chính xác nhé.

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây