27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
More
  Trang chủXả StressGiải mộngDù nghèo mà có tướng tay này thì cũng đổi vận giàu...

  Dù nghèo mà có tướng tay này thì cũng đổi vận giàu lên nhanh chóng

  Date:

  Related stories

  Mơ thấy bị rết cắn – Giải mã giấc mơ thấy con rết

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy rết. Bạn...

  Mơ thấy mình bị bệnh có điềm báo gì? Giải mã giấc mơ

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy mình bị...

  Giải mã 5 giấc mơ thấy kiến – Điềm báo giấc mơ

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy kiến. Trong...

  Giấc mơ thấy mình bị ngã cho bạn biết điều gì?

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy mình bị...

  Những người có tướng tay sau đây là người có mệnh giàu sang phú quý định sẵn, dù đang nghèo hay khó khăn nhưng sớm muộn gì họ cũng sẽ gặp vận và quý nhân giúp đỡ để đổi vận nhanh chóng. Hãy xem tay bạn có thuộc những kiểu nào dưới đây không nhé :

  1. Ngón cái thẳng mảnh mai

  bantay

  Người có ngón tay cái mảnh mai và thẳng hầu hết là người rất thông minh sáng tạo, suy nghĩ cẩn thận. Họ làm việc có khoa học, có sự tính toán trước và làm đâu ra đó, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ là những người có mục tiêu trong cuộc sống, và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu. Những người này cũng rất chú trọng sự nghiệp, nếu buôn bán họ sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió bởi có sự tính toán tốt,cẩn trọng, tầm nhìn xa trông rộng thế nên họ sớm phát tài trong thời gian ngắn.

  bantay 1

  Bình thường ngón tay tay cái thường tròn hơn những ngón tay khác, cho nên việc sở hữu một ngón tay cái mảnh mai là điều vô cùng đặc biệt. Điều nay báo hiệu cho bạn biết bạn là người được sinh ra với số mệnh được định sẵn là giàu sang sung sướng.

  1. Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

  bantay 2

  Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc.

  Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, làm việc bằng trí óc là chủ yếu, theo đó thu nhập cũng rủng rỉnh hơn.

  Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ. Vì vậy trong công việc làm ăn hay sự nghiệp đều có người giúp đỡ.

  1. Ngón giữa dài hẳn lên

  bantay 3

  Ngón tay giữa cao hơn các ngón tay còn lại là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ngón giữa của mình cao hơn các ngón tay còn lại một cách đột biến – cao hơn gần 1 đốt – thì đấy cũng là một điềm báo cho số mệnh sung sướng và giàu sang về sau.

  Ngón giữa còn được gọi là ngón tay Thổ Tinh, người có ngón giữa dài cho thấy tính cách rất quyết đoán, họ có tinh thần trách nhiệm cao, dám làm dám chịu. Sẵn sàng xông pha gánh vác những công việc lớn khó khăn, khi đã vượt qua được thì họ trở thành những người đứng đầu. Người có ngón giữa dài có thể coi là người đáng tin cậy, có thể dựa vào. Họ có tính cách mạnh mẽ, nghiêm túc trong mọi vấn đề của cuộc sống. Chính vì vậy người có ngón giữa dài trở lên giàu có và thành công  là điều dễ hiểu

  1. Cung Điền Trạch nổi cao, Các gò trên bàn tay đầy đặn.

  bantay 4

  Cung Điền Trạch nằm bên dưới ngón cái, vị trí này tượng trưng cho sản nghiệp, nhà cửa, đất đai… nó phản ánh hoàn cảnh sống của một người, cho nên muốn biết bạn có giàu sang hay không thì cần xem xét vị trí này.

  Nếu Cung Điền Trạch ở lòng bàn tay đầy đặn, thậm chí nhô cao, điều này chứng tỏ gia cảnh của bạn rất tốt, bạn sẽ sớm có sự nghiệp cho riêng mình và sống sung túc, đủ đầy. Nếu Cung Điền Trạch của bạn đầy đặn và hồng hào, điều này chứng tỏ bạn sẽ sở hữu khối tài sản đất đai có giá trị.

  bantay 5

  Người có bốn gò nằm ở góc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ.

  1. Bàn tay xuất hiện chữ M

  bantay 6

  Bàn tay Chữ M  được tạo thành từ 4 đường chỉ tay khác: Đó là đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo. Chủ nhân của đường chỉ tay này là người nhanh nhẹn, nhạy bén, quảng giao, giỏi buôn bán và cực kỳ khéo léo trong các mối quan hệ.

  Người sở hữu đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay, trên thực tế rất nhiều người là những nhà lãnh đạo tài ba, sự nghiệp phát triển thăng hoa rực rỡ. Chữ M càng rõ nét thì trong cuộc sống họ càng chu đáo, làm việc khoa học, khả năng quán xuyến, bao quát càng tốt. Đồng thời lại rất giỏi ngoại giao, khôn khéo, hài hòa cuộc sống riêng và công việc.

  bantay 7

  Đường chữ M sâu và đậm, không lẫn lộn , không có các đường chỉ tay khác chèn lên, không rẽ nhánh thì chủ nhân của nó càng thông minh, quyết đoán, càng có khả năng thành công cao hơn trong công việc, sự nghiệp, cuộc sống.

  Đặc biệt nhất là ở chỗ, trời bạn cho họ khả năng và dòng máu lãnh đạo hơn người chính nhờ vào sự bứt phá, thay đổi không ngừng để tìm ra hướng đi mới. Trong công việc họ kiên định, vững bền, rất đáng tin, chân thành, lại có biệt tài đánh giá, nhìn nhận người khác, vì vậy họ rất biết dùng người. Nếu bạn có cả hai bàn tay đều sở hữu đường chỉ tay chữ M càng tuyệt vời, xuất chúng.

  1. Đường Công danh có hình sao, hình tam giác hoặc vuông

  bantay 8

  Đường công danh là đường chỉ tay chạy song song với đường định mệnh và bắt đầu từ ngón áp út, cho thấy công danh sự nghiệp sau này của một người.

  Nếu đường công danh tạo thành hình sao hay tam giác ở dưới ngón áp út, nhiều khả năng chủ nhân sẽ đạt được những thành tựu ngoạn mục trong nghệ thuật. Nếu tạo hình vuông, nhiều khả năng chủ nhân là một ông/bà chủ tốt bụng.

  bantay 9

  Nhìn chung trên bàn tay có đường công danh đã là một điềm báo tốt , và khi kèm theo những dấu hiệu may mắn như hình sao, tam giác hay hình vuông chữ điền trên đường công danh  thì đó là bàn tay của mệnh quý nhân, báo hiệu cuộc sống giàu sang phú quý. Họ là người có tài năng , và có thế đạt được thành công,trong cuộc sống họ luôn có được vận may vô cùng tốt

  Theo linh nhi/tuviblog.com

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây