Giấc mơ thấy mình bị ngã cho bạn biết điều gì?

0
111

Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy mình bị ngã. Dù bạn bị ngã cầu thang hay rơi từ một cao ốc, nó biểu hiện rằng điều gì đó trong cuộc sống của bạn đang đi sai hướng. Đó có thể là vấn đề tài chính, một mối quan hệ, hay bất kì lĩnh vực nào

mo thay bi nga

2
Wellness Nutrition
Giấc mơ thấy mình bị ngã cho bạn biết điều gì? 2

Nhiều người cho rằng khi mơ thấy mình bị ngã thì sẽ chết tại thời điểm chạm đất nhưng sự thật không phải như vậy. Lý do, khi chạm đất là thời điểm bạn sẽ hốt hoảng tỉnh dậy.

Những người mê tín lại tin rằng khi nằm mơ thấy mình bị ngã và cảm thấy đau ê ẩm thì nên cẩn thận, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều vấn đề lớn phải đương đầu.

Tuy nhiên, nếu ngã mà cảm thấy không đau hoặc không có cảm giác gì, bạn hãy yên tâm. Những lo lắng trong cuộc sống lúc này chỉ là tạm thời, chúng sẽ qua nhanh thôi.

Không ít người thấy mình bị ngã trong mơ và có cảm giác hụt hẫng khi bị ngã, hãy cẩn thận, có thể bạn đang bị ngã khỏi giường thật đấy!

Mơ thấy trèo cầu thang có thể xuất phát từ những thành tựu trong cuộc sống của người mơ, người mơ đạt được địa vị cao hơn trong đời sống xã hội, nhiều quyền lực hơn, nhiều tiền bạc hơn hoặc hoàn thành một mục tiêu quan trọng nào đó. Giấc mơ này thể hiện sự thịnh vượng, công việc và nỗ lực.

Mơ thấy trèo xuống thang thể hiện điều đối lập, hoặc sự lẩn tránh những trách nhiệm tinh thần.

Theo huyenbi.org

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây