32 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
More
  Trang chủXả StressGiải mộngMơ thấy mèo - Giải mã giấc mơ thấy bị mèo cào

  Mơ thấy mèo – Giải mã giấc mơ thấy bị mèo cào

  Date:

  Related stories

  Mơ thấy bị rết cắn – Giải mã giấc mơ thấy con rết

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy rết. Bạn...

  Mơ thấy mình bị bệnh có điềm báo gì? Giải mã giấc mơ

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy mình bị...

  Giải mã 5 giấc mơ thấy kiến – Điềm báo giấc mơ

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy kiến. Trong...

  Giấc mơ thấy mình bị ngã cho bạn biết điều gì?

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy mình bị...

  Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy mèo. Bạn nằm mơ thấy mình bị một con mèo cào, hay bạn nằm mơ thấy mình đang đùa giỡn với một con mèo… những giấc mơ này có ý nghĩa gì? Cùng giải mã giấc mơ thấy mèo nhé!

  Nằm mơ thấy mèo con

  Những chú mèo con thường là những con vật khá lém lỉnh và không ngừng quan sát, tìm hiểu những sự vật xung quanh. Do đó, thấy một chú mèo con xuất hiện trong mơ cho thấy bạn là một người khá trong sáng, ngây thơ với tâm hồn thuần khiến, bạn không bao giờ toan tính riêng hay nghi kị người khác. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đã sẵn sàng để tiến sang một giai đoạn mới của cuộc đời, để tự mình bước đi độc lập và theo đuổi những lý tưởng riêng của bản thân.

  Mơ thấy mèo cắn hoặc mèo cào

  Nếu nằm mơ thấy mèo cắn thì bạn là một người ham mê dục vọng, thích chạy theo những thứ phù phiếm được tô vẽ. Giấc mơ này cũng cho thấy, bạn đang che giấu một nỗi lo lắng nào đó có thể về công việc, gia đình chẳng hạn.

  Mơ thấy mèo cào thì bạn nên cẩn thận vì có thể có ai đó hoặc một nhóm người nào đó đang định đe dọa đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Đặc biệt, nếu trong giấc mơ bạn thấy một con mèo đen tấn công mình hay đang cố gắng cào vào cánh cửa thì bạn đang rơi vào một giai đoạn khó khăn và bạn phải chấp nhận thực tại chứ không được trốn tránh hay từ bỏ.

  mo thay meo

  Mơ thấy mèo đang đùa giỡn hoặc bị chết

  Thấy một chú mèo đang vui chơi, đùa giỡn cho thấy bạn là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện. Tuy nhiên, tính cách đó đang dần bị bạn đánh mất vì những áp lực trong công việc, cuộc sống. Hãy tìm cách thay đổi để bản thân được thư giãn và không lo âu nữa nhé.

  Mơ thấy một con mèo bị chết hoặc bị ai đó giết cho thấy bạn đang lưỡng lự trước nhiều quyết định và không biết lựa chọn nào mới là chính xác nhất vì tác động từ nhiều phía. Hãy lựa chọn phương án bạn tin tưởng nhất và yêu thích nhất chứ đừng nghe theo lời người khác, có thể bạn sẽ sai lầm đấy. Nếu thấy mình là người giết mèo thì thực sự bạn đang rất mệt mỏi và muốn buông bỏ nhiều điều. Các mối quan hệ của bạn cũng đang dần thu hẹp lại và bạn đang cảm thấy vô cùng thất vọng với bạn bè, người thân của chính mình.

  Mơ thấy con mèo trắng

   

  Mơ thấy con mèo trắng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua và không để bị đánh gục

  Mơ thấy mèo xanh lá cây

  Ở ngoài cuộc sống thực, hoàn toàn không có chú mèo nào có màu xanh lá cây cả, nhưng nó lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Mơ thấy điều này có nghĩa là bạn đang bị sự ghen tị chi phối. Chính điều này đã khiến bạn luôn tìm cách giữ khoảng cách hay né tránh một ai đó, dù người ta có cố tìm cách tiếp cận bạn.

  Mơ thấy mèo biến thành chó

  Mơ thấy mèo biến thành chó là một giấc mơ khá kỳ lạ, giấc mơ này cho thấy sắp có một chuyển biến lớn ngay chính bên trong con người của bạn. Bạn đang đi dần ra khỏi những hạn định của mình và có ý muốn chăm sóc người khác. Cũng có thể bạn đang tìm kiếm một sự đồng thuận để ủng hộ mình làm điều gì đó.

  Ngoài ra những giấc mơ về mèo cũng có thể lý giải theo nhiều hướng khác như: Mơ thấy mèo có thể là sự dự báo sắp đến sẽ có ai đó xâm phạm nhân phẩm của bạn, bản thân người nằm mơ có thể bị oán hận hoặc bị lấy mất đồ. Phụ nữ mơ thấy mèo thường không gặp được những điều tốt đẹp, có thể chuyện tình cảm không như ý muốn và rơi vào bế tắc. Người đang bị bệnh mơ thấy mèo là điềm tốt lành, cho thấy bệnh tình chuyển biến theo chiều hướng tốt và mau chóng phục hồi. Mơ thấy mèo bắt chuột là điềm đại cát, đại lợi cho chủ nhân, bạn có thể phát tài trong nay mai. Mơ thấy đánh mèo thì sắp đến bạn và hàng xóm sẽ có điều bất hòa, dẫn đến cãi vã, mất hòa khí.

  Theo /March 4, 2016/nammothay.net

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây