Exciter 135 độ “trở về quá khứ” với version mới “chuẩn đến từng chi tiết”

0
1337
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Exciter dường như là mẫu xe côn tay luôn được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam bởi phong cách thể thao mạnh mẽ và giá bán phải chăng. Chiếc Exciter 135 đời 2011 được độ bộ cánh Exciter 2010 chuẩn đến từng chi tiết đang “mê hoặc” giới mê xe côn tay.

Không cần bàn về Exciter 2010 quá nhiều bởi nó là chiếc xe côn tay bán chạy nhất thị trường Việt trong thời bấy giờ, cho đến thời điểm hiện tại thì đã ra mắt nhiều người anh em mới như Exciter 135 đời 2011, Exciter 150… nhưng không vì thế mà dòng xe này bị lãng quên. Tương tự như vậy, chúng ta cùng xem chiếc Exciter 135 đời 2011 trở đi độ đầy hoàn hảo với bộ cánh Exciter 2010 chuẩn đến từng chi tiết.

2Wellness Nutrition

Exciter 135 độ “trở về quá khứ” với version mới đầy hoàn hảo.

Như tiêu đề đã nhắc đến, đây là chiếc Exciter 135 đời 2011 trở đi nhưng về thân xác chúng ta đang xem thì nó là Exciter 2010. Dân chơi xe khá thích thú với kiểu xuống dàn áo này bởi nó có dáng vóc thon gọn hơn rất nhiều so với những người anh em sau này.

Phần đầu được trang bị tay thắng Brembo tích hợp chống gãy và cánh trái là tay côn CRG 6 nấc tăng chỉnh xa gần.

Thẩm mỹ cao với cặp cùm công tắc thừa hưởng từ người anh tay ga NVX 155, ốc chân kính ở bên phải được gắn thêm đồng hồ Koso hiển thị các chức năng tiện ích như báo giờ, đo bình… Đồng hồ Koso Exciter 2010 với nền LCD 7 màu cực đẹp cùng khá nhiều chức năng cho bạn khám phá.

Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm siêu cứng đến từ thương hiệu Excel, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 1pis.

Có thể thấy đội hình ốc inox 304 cực đẹp. Người xem cũng không khỏi bất ngờ với cổ pô Titan 7 màu cực đẹp trong từng khúc nối.

Góc nhìn này ta có thể thấy thêm trợ lực sườn Matris hàng hiệu với ty vàng cực đẹp. Việc trang bị món đồ chơi này sẽ tăng giá trị cho xe cũng như hỗ trợ tay lái 1 phần nào đó khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Phía sau lấp ló với phuộc Ohlins bình dầu rời giúp tăng độ êm ái cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

Xuống dàn áo 2010, chủ xe không quen thay đổi lun cả ống xả , có thể thấy ống xả thừa hưởng từ Exciter 2010.

Đèn hậu Ledwiz đến từ Malay với dãy led cực đẹp.

Nguồn: http://infonet.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply