Giá ô tô cũ giảm, nhu cầu mua tăng trong quý 2/2018

0
71
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Theo thống kê của Chợ Tốt, nhu cầu mua xe cũ gia tăng, trong đó các xe nội địa đời mới được rao bán nhiều hơn.

 

2Wellness Nutrition

Nhận định của trang rao vặt Chợ Tốt cho biết, quý 2 năm nay là 3 tháng sôi động của thị trường xe ô tô đã qua sử dụng. Trước thông tin các loại xe nhập khẩu sẽ bắt đầu ồ ạt thông quan trong quý 3, nhiều chủ xe có nhu cầu thanh lý để lên đời xe.

Giá ô tô cũ giảm, nhu cầu mua tăng trong quý 2/2018 – ảnh 1
Các đời xe còn khá mới (2016-2018) được đăng bán nhiều hơn so với quý 1. Đây được xem là thời điểm tốt để mua ô tô nội địa đã qua sử dụng có chất lượng với giá hợp lý.

Nhu cầu mua xe ô tô qua sử dụng tăng đột biến

Để đón làn sóng xe ngoại trong những tháng sắp tới, nhiều chủ xe đã bắt đầu thanh lý xe nội địa đang được sử dụng, đặc biệt là những đời xe khá mới, chưa quá 3 năm sử dụng.

Đây cũng là các đời xe được đăng bán nhiều nhất trên Chợ Tốt Xe, được xem là sự lựa chọn tốt cho người có nhu cầu mua xe ô tô đã qua sử dụng. Bởi những mẫu xe này còn khá mới, có độ bền, thời gian đã qua sử dụng không quá dài với số km đi được dưới 20.000 km.

Với số tiền từ 372 triệu đến 525 triệu đồng, khách hàng có thể mua được một chiếc xe Kia Morning (hatchback) hoặc Toyota Vios (Sedan) nội địa, đời 2017 đi dưới 20.000km và có hộp số tự động.

Giá ô tô cũ giảm, nhu cầu mua tăng trong quý 2/2018 – ảnh 2
Cùng xu hướng tăng của lượt xe ô tô cũ được rao bán, nhu cầu tìm kiếm mua xe đã qua sử dụng cũng tăng trong thời gian qua. Trung bình, mỗi tin rao bán ô tô cũ trên Chợ Tốt Xe được xem nhiều hơn 80% so với quý 1 2018.

Các mẫu xe ô tô đã qua sử dụng được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất trong quý 2 được thống kê dưới đây.

Nhiều mẫu ô tô nội địa cũ đồng loạt giảm giá

Giá ô tô cũ giảm, nhu cầu mua tăng trong quý 2/2018 – ảnh 3
Trước thông tin lượng xe nhập khẩu về Việt Nam sẽ tăng trong quý tới và tình hình các đại lý cũng đã bắt đầu nhận đơn hàng cho xe nhập khẩu, nhiều cửa hàng xe nội địa muốn nhanh chóng thanh lý các mẫu xe đời trước nên đã mạnh tay giảm giá cho người mua. Các mẫu xe Hyundai, Toyota, Ford đời 2017 nội địa cũng giảm giá từ 20 – 30 triệu đồng so với 3 tháng đầu năm.

Xe bán tải: Nhu cầu cao, xe mới khan hiếm, xe cũ tăng giá

Từ đầu năm đến nay, việc nhập xe bán tải liên tục bị trì hoãn làm cho các nguồn cung cấp xe mới trở nên khan hiếm. Các đại lý nhân cơ hội này đẩy mức giá trung bình của một chiếc xe bán tải tăng cao so với thời gian trước.

Giá ô tô cũ giảm, nhu cầu mua tăng trong quý 2/2018 – ảnh 4
Nhu cầu tìm mua tăng đẩy giá xe bán tải đã qua sử dụng tăng so với thời điểm đầu năm. Đơn cử như dòng Ford Ranger đang là dòng xe bán tải phổ biến nhất hiện tại với nhiều nguồn cung cấp nhất trong thị trường xe cũ, giá trung bình của mẫu xe Ford Ranger nhập khẩu đời 2017 đi dưới 30.000km cũng tăng 50 triệu đồng so với 3 tháng trước.

Nguồn: http://infonet.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply