Giải quyết một số thắc mắc về “cách tán gái”

0
194

Giải quyết một số thắc mắc về “cách tán gái“. Những cô gái cá tính là những cô gái khó hiểu nhất. Vì họ có những suy nghĩ khác người, và cũng vì sự khác người đó nên chúng ta mới thấy cá tính. Vì vậy đây là loại con gái rất khó chiều, ngang bướng. Nhưng nhưng kiểu con gái này thường thích những con trai có tài năng và thông minh.

Tại sao con gái lại thích trai hư, trai giang hồ?

2
Wellness Nutrition
Giải quyết một số thắc mắc về "cách tán gái" 2

Đơn giản vì trai hư thể hiện được độ nam tính của họ cao nhất, đó là sức khoẻ và sự mạnh mẽ. Vì vậy bạn muốn thể hiện được tính nam nhi rất đơn giản bằng cách chơi thể thao. Đó là cách thể hiện sự nam tính của trai ngoan. Bạn hãy thử xem, con gái rất thích con trai chơi thể thao.

cach tan gai 32838

Tại sao mình luôn chăm sóc, quan tâm người ta mà vẫn không thành công?

Đơn giản là vì cái gì quá dễ dàng quá đều không tốt, bạn phải có chính kiến của riêng mình. Vì dụ người ta thích ăn đêm là bạn đem tới cho người ta ngay. Mà bạn phải nói ” Không” Ăn đêm mập …. Nói chung không quá chiều cô ta, lúc chiều, lúc buông. Con gái vậy mới thích.
Tại sao con gái thích con trai lạnh lùng?

Nhu cầu của con gái là “đẩy ra”, ai đáp ứng được như cầu này sẽ thành kẻ chiến thắng. Vì con trai lạnh lùng thường đẩy ra những người con gái xung quanh mình nên con gái thích. Bạn thích người nào đó bạn có thể chạy tới và ôm người ta, người ta đẩy bạn ra.(thường gặp ở trai hư) vậy là sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho con gái

Tại sao mình đẹp trai, học giỏi, bố làm to mà vẫn không tán được gái?

Đơn giản là bạn không biết nói chuyện. Để con gái thích thì bạn phải học cách nói chuyện trước con gái. Ví dụ lúc con gái buồn thì phải biết lắng nghe. Lúc nói chuyện đừng có cái gì cũng nói về mình như: tớ thích …, tớ muốn …, tớ cần…., bạn phải nói những gì con gái thích. vậy nên cô gái đó thích cái gì thì bạn hãy nói về cái đó.

Nguồn chiasewiki.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây