MC Long Vũ tái xuất trong chương trình đặc biệt của VTV

0
143

Tin sao Việt: MC một thời của ‘Chiếc nón kỳ diệu’ tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC trong các phóng sự dẫn dắt của chương trình Chào 2018 phát sóng trên VTV ngày 1/1/2018.

Nhiều năm nay, BTV Long Vũ lui vào hậu trường với vai trò quản lý. Anh gần như chỉ xuất hiện duy nhất trong ‘Chào’ – chương trình nghệ thuật đặc sắc của VTV đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khán giả truyền hình trong ngày đầu tiên của năm mới. Năm nay MC một thời của ‘Chiếc nón kỳ diệu’ tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC trong các phóng sự dẫn dắt của chương trình Chào 2018 phát sóng trên VTV 1 ngày 1/1/2018.

2
Wellness Nutrition
MC Long Vũ tái xuất trong chương trình đặc biệt của VTV 11

mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv
Long Vũ, BTV Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, BLV Quốc Khánh cùng đảm nhiệm vai trò MC

‘Chào 2018’ của VTV sẽ gồm những ca khúc trong nước và quốc tế nổi tiếng được thể hiện bởi những ca sỹ, sao Việt tên tuổi. Điều đặc biệt là các ca khúc đều được hoà âm phối khí hoàn toàn mới sẽ mang lại những trải nghiệm rất khác lạ. Thanh Lam lắng đọng với ‘Giọt nắng bên thềm’ – ca khúc đã đưa tên tuổi chị đến gần hơn với khán giả từ hơn 25 năm trước. Hồng Nhung da diết, sâu lắng với ‘Đêm nằm mơ phố’. Thu Phương thể hiện chất phiêu và từng trải trong ‘Yesterday’. Thu Minh làm mới ‘Chuông gió’ đầy sôi động. Mỹ Tâm dịu dàng với ‘Có phải em mùa thu Hà Nội’. Tùng Dương đầy cá tính với ‘I don’t want to miss a thing’…

mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 10 1Hồ Ngọc Hà 

mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 9
Thu Phương 
mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 8
Thanh Lam 
mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 7
Tùng Dương 
mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 6
Thu Minh 

Phần sân khấu ‘Chào 2018’ như thường lệ vẫn được ‘phù phép’ dưới bàn tay của ‘phù thuỷ sân khấu’ Phạm Hoàng Nam. Mỗi một màn trình diễn là một không gian nghệ thuật, khi giản dị, lúc hoành tráng, nhiều màu sắc, nhưng đều phục vụ chung cho chủ đề ‘Truyền cảm hứng’, mang lại niềm cảm hứng, ước mơ được tung bay trong bầu trời đầy hy vọng của 1 năm sắp tới.

Một điểm độc đáo nữa của ‘Chào 2018’ là các câu chuyện truyền cảm hứng mà những phóng viên của VTV mang đến cho khán giả. Đó là câu chuyện về âm nhạc của tứ quái The Beatles tại Liverpool, là cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với một nghệ sỹ người Pháp gốc Việt tại Paris hay câu chuyện tình yêu trong chuyến tàu định mệnh Titanic mà nhiều người dân New York vẫn nhắc đến…

mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 5
Quang Dũng – Phạm Thu Hà 
 
mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 4
Hồ Quỳnh Hương 
mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 3
Hồng Nhung 
mc long vu tai xuat trong chuong trinh dac biet cua vtv 2
Mỹ Tâm 

‘CHÀO 2018’ được phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2018 trên VTV1.

Theo Quỳnh An( vietnamnet.vn) /NXB: 14/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây