X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cách nhận biết giày adidas chính hãng sẽ giúp bạn tránh mất tiền oan và mang được những đôi giày đẹp cao cấp có độ bền lâu về cho mình.

Hiện nay có rất nhiều cách để phát hiện được đâu là giày adidas chính hãng và những đôi giày fake . Dù được làm giống gần như y hệt bản chính hãng nhưng giày adidas fake chắc chắn không thể tránh những lỗi nhỏ mà để ý kỹ sẽ thấy. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các dấu hiệu nhận biết giày thể thao nam adidas fake đơn giản. 

2Wellness Nutrition

Nhận biết giày thể thao nam adidas chính hãng

1. Kiểm tra sợi carbon ở phần đế giày Adidas

Giày thể thao nam adidas chính hãng
                 Giày thể thao adidas chính hãng được làm từ sợi các bon rất chắc chắn

Một trong những cách tốt nhất để phân biệt là kiểm tra các sợi carbon trên phần đế giày. Trước kia các sợi cacbon chỉ được sử dụng trong ngành hàng không không quân và cùng các yêu cầu ứng dụng vật liệu nhẹ. Nhưng ngày nay nguyên liệu này đã được áp dụng rộng rãi hơn và Adidas đã sử dụng nó trên phần đế giày với mục đích tối ưu về độ bền, độ cứng của giày. Đối với những đôi giày fake thì phần đế chỉ có những sợi nhựa giả carbon nên hoàn toàn có thể phân biệt được hàng chính hãng hay không.

2. Kiểm tra độ tinh xảo ở phần gót và cổ giày 

Cách nhận biết giày thể thao nam adidas chính hãng
                     Giày adidas chính hãng luôn được thiết kế rất tỉ mỉ từng chi tiết

Những đường nét trên đôi giày adidas chính hãng rất rõ nét, tỉ mỉ, trau chuốt và không bao giờ có lỗi. Còn đối với giày thể thao nam adidas fake thì bạn sẽ thấy nhiều chi tiết bị phô phần gót và phía cổ giày. Bên cạnh đó với những mẫu Adidas fake bạn còn có thể bắt gặp một vài lỗi nhỏ nhặt ở đâu đó trên giày như: vết keo dán, mũi chỉ không đều,…

>>> Mách bạn: Cách giặt giày vải không bị phai màu

3. Giày hàng hiệu adidas có họa tiết và font chữ như nào?

Cách nhận biết giày thể thao nam adidas chính hãng
                     Cách nhận biết giày thể thao nam adidas chính hãng qua logo

Đôi giày adidas chính hãng mặc dù khá đơn giản nhưng bạn vẫn có thể phân biệt thật giả bằng cách kiểm tra các họa tiết cũng như đường kẻ có trên sản phẩm. Một đôi Adidas chính hãng sẽ được khắc sâu hơn vào bên trong, còn hầu hết những mẫu giày fake không thể làm được điều đó.

4. Giày thể thao nam hiệu adidas có số seri riêng

Giày thể thao nam adidas chính hãng có số seri riêng
                            Giày thể thao nam adidas chính hãng có số seri riêng

Tất cả các đôi giày chính hãng của Adidas đều kèm theo số seri trên phần tem ở mặt trong của sản phẩm. Số seri này sẽ là không giống và trùng với bất kỳ sản phẩm giày adidas nào khác. Miếng tem dán ở giày có kích cỡ vừa khít và nằm ở phía dưới phần cột dây giày hoặc sau lưỡi giày. Để biết được một đôi adidas chính hãng hay không, bạn cần xem số seri 2 chiếc giày có giống nhau hay không, còn nếu khác nhau thì đó là đôi giày thật nhé!

5. Phân biệt giày thể thao nam Adidas thật qua đường chỉ khâu

Nhận biết giày thể thao nam adidas qua đường chỉ khâu
                            Nhận biết giày thể thao nam adidas qua đường chỉ khâu

Một điều dễ dàng nhận biết là đường kim mũi chỉ của giày adidas chính hãng rất chắc chắn và cực kỳ đều nhau. Còn những đôi giày fake sẽ có chất lượng kém hơn, đường chỉ may lỏng lẻo không đều nhau và nhiều chỗ bị dư thừa, lỗi.  

>>> Bạn có biết: Sự thật về giá của giày nam hàng hiệu xách tay

6. Hộp giày adidas

Nhận biết giày thể thao nam adidas qua hộp giày
                      Giày adidas chính hãng có đầy đủ thông tin trên hộp giày

Điều cơ bản đầu tiên các bạn cần biết rằng giày adidas chính hãng sẽ luôn có hộp đi kèm. Hộp đựng sản phẩm có hình vuông với kết cấu chắc chắn, cứng cáp cùng  các thông tin trên hộp như tên hãng, logo được in sắc nét, rõ ràng. Bên cạnh đó, trên hộp thường được dán nhãn và có tất cả những thông số có liên quan đến đôi giày bên trong như xuất xứ, kích cỡ…

Đối với giày fake sẽ phụ thuộc vào mức độ bắt chước tinh vi nó có thể kèm theo hộp hoặc không. Những chiếc hộp đi kèm với giày fake thường sẽ khá mỏng, ọp ẹp và có chi tiết in trên hộp thiếu sắc nét, mất cân đối hoặc không có thông tin gì.

Chắc chắn qua bài viết này các bạn đã biết được một số lưu ý khi mua giày adidas rồi đúng không? Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu giày nam hot nhất cũng như cập nhật nhiều xu hướng thời trang hiện đại hãy truy cập ngay báo điện tử:danongonline.com.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here