Heineken Việt Nam đạt danh hiệu doanh nghiệp bền vững nhất tại Việt Nam

0
83

Vừa qua, tại lễ công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017 diễn ra tại Hà Nội, Heineken Việt Nam được công nhận là doanh nghiệp bền vững nhất tại Việt Nam.
Được biết đây là năm thứ hai Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam tổ chức chương trình này. Lễ công bố là một phần của chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) phát động theo chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

thuong hieu1

2
Wellness Nutrition
Heineken Việt Nam đạt danh hiệu doanh nghiệp bền vững nhất tại Việt Nam 3

Ông Trần Minh Triết, Phó Tổng Giám đốc Điều Hành Heineken Việt Nam thay mặt công ty lên nhận chứng nhận từ lãnh đạo Nhà nước, VCCI

Tham gia đăng ký chương trình có hơn 500 hồ sơ từ cộng đồng doanh nghiệp. Mặc dù số lượng hồ sơ năm nay tăng nhiều, nhưng Heineken Việt Nam đã xuất sắc vượt trên thứ hạng được bình chọn top 3 của năm ngoái và vươn lên vị trí hàng đầu là công ty sản xuất bền vững số 1 tại Việt Nam năm 2017.

Trong những năm qua, Heineken Việt Nam luôn có đóng góp kinh tế đáng kể cho Việt Nam, ước tính khoảng 0,75% GDP của cả nước. Công ty tập trung vào chiến lược phát triển xanh nhờ các sáng kiến thân thiện với môi trường, không thải khí carbon, trong đó sử dụng năng lượng sinh khối để nấu bia là một ví dụ nổi bật.

Bên cạnh đó, công ty cũng ưu tiên sử dụng nguồn cung ứng nội địa, điều này góp phần tạo ra gần 200.000 việc làm tại Việt Nam. Heineken Việt Nam cam kết mạnh mẽ trong việc khuyến khích uống có trách nhiệm tại Việt Nam bằng việc triển khai những chiến dịch hiệu quả ví dụ nhưng chương trình “Uống có trách nhiệm” tại chuỗi sự kiên Bức Tường Tiger.

Ngoài ra, Nhà máy bia Heineken Việt Nam là một trong những liên doanh lâu dài, ổn định và thành công nhất tại Việt Nam với đối tác là SATRA Group, trong 26 năm qua. Trước những thành tựu to lớn mà doanh nghiệp đã đạt được việc Heineken Việt Nam được lựa chọn là doanh nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng CSI, khối Doanh nghiệp cũng là điều dễ hiểu.

Hình ảnh nhà máy HEINEKEN Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy Heineken Việt Nam đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Triết, Phó Tổng Giám đốc điều hành Heineken Việt Nam cho biết “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận danh hiệu uy tín này. Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực và cam kết ‘Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn’ của Heineken Việt Nam” trong suốt chặng đường phát triển 26 năm qua của chúng tôi ở thị trường Việt Nam’.

Theo ông Triết: “Đây là nguồn cảm hứng tuyệt vời dành cho HEINEKEN Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và chỉ đạo về chính sách và môi trường kinh doanh của Chính phủ dành cho các đơn vị quan tâm đến Phát triển Bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục gắn chặt Phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh tổng thể, góp phần vào sự phát triển bền vững hơn của Việt Nam”.

Trước đó, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam (VCSF 2017) được tổ chức đầu tháng 10 tại Hà Nội, Heineken Việt Nam đã được đại diện của Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp công nhận là doanh nghiệp điển hình xuất sắc áp dụng mô hình phát triển bền vững vào các hoạt động sản xuất kinh doanh mang lại những tác động tích cực cho Con người, Hành tinh và Sự thịnh vượng, phù hợp với Chương trình Phát triển bền vững Quốc gia và Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (UN SDG).

Theo Đăng Trung(tbdn.com.vn) – NXB: 07/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây