Honda Lead 2018 có thêm phiên bản mới

0
182

Thị trường Việt Nam sẽ đón nhận thêm phiên bản Honda Lead 2018 mới. Đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm mẫu xe này bán tại thị trường Việt Nam.

honda lead

2
Wellness Nutrition
Honda Lead 2018 có thêm phiên bản mới 2

Phiên bản phiên bản kỷ niệm 10 năm sở hữu màu đen mờ. Đây cũng là màu sơn chủ đạo trên các phiên bản đặc biệt của Honda Việt Nam.

Honda Lead 2018 phiên bản đặc biệt có thay đổi đáng kể ở chi tiết vỏ trong phía trước chỗ để chân đã được các nhà thiết kế khéo léo áp dụng mảng sơn màu đỏ tươi đối lập.

Thay đổi thứ hai là chi tiết tem xe 10 năm bên dưới logo “LEAD” 3D đỏ được tạo phông quen thuộc cùng dòng chữ “10th Anniversary” màu trắng viền đỏ cách điệu.

Giá bán lẻ đề xuất của Honda Lead phiên bản kỷ niệm 10 năm là 39,79 triệu đồng.

Ngoài phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt thị trường, Honda Việt Nam cũng thay đổi một số màu sắc trên hai phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Theo đó, Honda Lead 2018 phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bổ sung thêm màu đen bóng trong khi phiên bản Honda Lead 2018 cao cấp sẽ có thêm hai màu mới là đen bóng và đỏ.

Các phiên bản mới giữ nguyên các tính năng và động cơ như hiện nay. Phiên bản cao cấp có giá 39,3 triệu đồng trong khi đó. bản tiêu chuẩn có giá 37,5 triệu đồng.

Các phiên bản mới sẽ bán ra tại các đại lý Honda Head vào ngày 25/6 tới.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây